Có nên bán Airblade Thái 2009 để mua Exciter 150?

Em có con Airblade Thái hiện tại vẫn đang đi ngon, tuy nhiên em kết Exciter 150 hơn vì kiểu dáng đẹp. Theo các bác thì có nên bán Airblade Thái 2009 để mua Exciter 150 không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

2 con này mang đến 2 trải niệm hoàn toàn khác nhau nhé bác: Yamaha Exciter 150 là xe côn tay, có cái hay riêng, con Airblade hướng đến sự tiện dụng của xe tay ga. Nói chung em thấy 2 xe này chẳng liên quan gì nhau cả, em đi cả 2 con rồi và đều thấy rất ok. Mục tiêu của em hiện nay là con Yamaha R15 cơ :))

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Yamaha Exciter quá ngon bác ạ, em cũng vừa bán con AB Việt đi để mua đây, vẫn phải bù thêm tiền nhưng em thấy xứng đáng. Bác bán AB Thái thì chắc được nhiều hơn, không phải bù, mà có khi gặp khách bán được giá cao còn dư ra một ít ấy chứ

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Xe Thái bao giờ cũng ngon hơn xe Việt: Yamaha Exciter 150 là Việt Nam sản xuất đấy bác ạ, được cái mã thôi chứ về độ bền thì thua xa con Airblade Thái 2009 bác đang đi, em nói thật đấy

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Yamaha Exciter 150 RC 2015 giá 45 triệu

Con Airblade Thái của bác giá ít nhất cũng hơn 50 củ

Không hiểu sao bác lại thích đổi nhỉ?

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng thích Yamaha Exciter 150 hơn, Airblade chỉ phù hợp với người lớn tuổi thôi, thanh niên thì cứ Yamaha Exciter mà đi cho nó trẻ, nhiều tiền thì chơi hẳn Yamaha R15 cho nó hoành tráng