Honda Vision 2015 bản màu đen mờ có giá bao nhiêu?

Honda Vision 2015 bản màu đen mờ có giá bao nhiêu hả các bác?

Em thấy trong các màu của bản Vision 2015 thì màu này là đẹp nhất nên đang muốn mua ạ, nhưng giá chắc đắt hơn các màu khác.

Không biết giá cụ thể của bản Vision 2015 màu đen mờ này là bao nhiêu nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Giá niêm yết là 30 triệu nhưng ra HEAD toàn bị đội lên 35, 36 triệu bạn nhé, chứ nó có bao giờ bán đúng giá niêm yết đâu. Cơ mà con Vision 2015 bản đen mờ này công nhận là đẹp thật đấy :(, nếu có tiền nhất định mình sẽ mua Acruzo, đi cho tiết kiệm xăng, mà lại không bị làm giá như Honda