Aprilia Tuono V4 1100 RR 2015 có giá bao nhiêu?

Các bác tư vấn cho em với ạ, Aprilia Tuono V4 1100 RR 2015 có giá bao nhiêu nhỉ, đang thích con này mà không biết giá cả thế nào...

Trả lời 8 năm trước
Mức giá thấp nhất dành cho phiên bản RR của mẫu nakedbike, trong khi bản Factory là 21.600 USD. Ngoài ra phiên bản RR còn có thêm màu xanh dương ấn tượng. Theo một số nguồn tin, phải đến tháng 4, Aprilia Tuono V4 1100 mới bắt đầu bán ra, trước tiên là ở châu Âu. Hiện mức giá trên chỉ xuất hiện trên website của hãng tại Anh. 04-tuono-v4-factory-superpole-6910-7849- Aprilia Tuono V4 1100 được giới thiệu tại triển lãm EICMA 2014 nhằm thay thế cho mẫu Tuono V4R 1000 hiện tại. Thay đổi đáng chú ý nhất là động cơ nâng cấp từ 999,6 phân khối lên 1.077 phân khối. Kết quả, công suất và mô-men xoắn cực đại tăng thêm lần lượt 5 và 7 đơn vị, lên 175 mã lực tại 11,000 vòng/phút và 120 Nm tại 9,000 vòng/phút. Đáng chú ý tại tua máy 8,000 vòng/phút, công suất cao hơn tới hơn 20 mã lực so với phiên bản cũ nên khả năng vận hành sẽ vượt trội. Thuộc phân khúc streetfighter, Aprilia Tuono V4 1100 trang bị nhiều công nghệ tương tự như chiếc sportbike RSV4 như gói điện tử APRC, bao gồm sang số nhanh, ABS, điều khiển hành trình, hệ thống điều khiển tăng tốc, kiểm soát độ bám đường... Phiên bản Factory phát triển cho đường đua sẽ được sản xuất giới hạn với phần đuôi xe lấy từ chiếc RSV4, phuộc Ohlins, vành nhôm... Aprilia Tuono V4 1100 sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ BMW S1000R, Kawasaki Z1000, KTM 1290 Super Duke R.
Trả lời 8 năm trước
Quá đẹp! Kỳ này về quê bán lúa non, bán hết gia tài cố gắng gom tiền trước tiên mua 2 cái bánh xe để dành đó. Năm sau mua tiếp bộ đèn, năm tới mua cặp kính hậu. Mua đến khi nào đủ phụ tùng chiếc xe rồi ráp lại chạy
Trả lời 8 năm trước
Cứ thấy motor là cứ ướt bàn phím,ực ực (nhìn đã con mắt)
Trả lời 8 năm trước
Aprilia Tuono V4 1100 RR 2015 - nâng cấp sức mạnh Phiên bản 2015 nâng cấp dung tích động cơ từ 1.100 lên 1.110 phân khối đồng thời tinh chỉnh thiết kế cho cảm giác lái thể thao hơn. Aprilia tiết lộ phiên bản 2015 của chiếc nakedbike Tuono V4 1100 RR trước khi chính thức giới thiệu tại triển lãm EICMA (Milan, Italy) trong vài ngày tới. Tuono V4 1100 có hai phiên bản là tiêu chuẩn và RR. Thay đổi lớn nhất nằm ở động cơ khi đường kính tăng từ 78 mm lên 81 mm, nhờ đó dung tích động cơ tăng thêm 10 phân khối lên mức 1.110 phân khối. Tăng dung tích động cơ kéo theo sự gia tăng công suất và mô-men xoắn. Theo đó, sức mạnh ở ngưỡng 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 115 Nm của phiên bản cũ nâng lên thành 175 mã lực và 120 Nm trên phiên bản mới. Chiều cao yên giảm bớt 15 mm, tay lái hẹp hơn trước mang lại cảm giác lái thể thao hơn. Kính chắn gió phía trước cao hơn. Để phù hợp với những thay đổi trong thiết kế, chiếc nakedbike cỡ lớn đồng thời làm mới bộ tem xe thể thao. Gói thiết bị điện tử APRC (Aprilia Performance Ride Control) giữ nguyên. Phiên bản RR sử dụng giảm xóc Ohlins cùng một số trang bị giúp nâng cao khả năng vận hành khác, không có trên bản tiêu chuẩn. Những hình ảnh và thông tin đầy đủ về Tuono V4 1100 RR sẽ xuất hiện tại triển lãm EICMA 2014 bắt đầu 6/11.
Trả lời 8 năm trước
Mỗi chiếc xe mang một thế mạnh riêng. Aprilia Tuono V4 R mang đường nét tinh tế của người Ý, trong khi BMW S1000R lại mang công nghệ đỉnh cao của Đức, KTM 1290 Super Duke R mang đường nét mạnh mẽ, hầm hố đặc trưng của hãng xe Áo. 2014 có lẽ là năm của những chiếc nakedbike, rất nhiều mẫu xe ra đời mang những tiêu của những chiếc superbike.Các ứng cử viên hàng đầu được trang bị động cơ mạnh mẽ, hiệu suất cao và đường nét thiết kế tinh tế, thoải mái khi vận hành. Đầu tiên là Aprilia Tuono V4 R với cỗ máy 1.000cc V-4, BMW S1000R 999cc, 4 xy-lanh thẳng hàng và cuối cùng là KTM 1290 Super Duke R với động cơ 1,301cc. Tất cả những mẫu xe này có trọng lượng chênh lệch nhau không quá 7 kg, động cơ trên 160 mã lực. Các tính năng được trang bị trên xe bao gồm hỗ trợ lái điện tử với lựa chọn phân bổ lực kéo điện tử, điều khiển lực kéo, kiểm soát bánh xe, phanh ABS. BMW có bước tiến xa hơn với hệ thống kiểm soát hành trình và hệ thống treo năng động DDC (Dynamic Damping Control).Tuyến đường trải nghiệm ba mẫu xe này bao gồm cả đường phố và đèo núi.
Trả lời 8 năm trước
So với phiên bản cũ, Aprilia Tuono V4 R 2015 không thay đổi quá nhiều nhưng sở hữu sức mạnh động cơ lớn hơn.Aprilia Tuono V4 R 2015 vẫn giữ nguyên những nâng cấp quan trọng từng được giới thiệu trên phiên bản cũ. Cụ thể là hệ thống chống bó cứng phanh ABS giống xe đua, phanh Brembo M432 trước, bình nhiên liệu tăng dung tích thêm 1,5 lít và thay đổi kiểu dáng để tăng cảm giác thoải mái cho người lái, phuộc Sachs tùy chỉnh thủy lực cùng hệ thống điện tử tiên tiến nhất.