Giá lăn bánh của Honda Vision 2015 tại Sài Gòn là bao nhiêu?

Giá lăn bánh của Honda Vision 2015 tại Sài Gòn là bao nhiêu hả các bạn, mình đang muốn mua con xe này nhưng chưa biết giá cả thế nào cả, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Gần 38tr cả đăng ký ra biển. Giá này đủ để làm con Acruzo rồi đấy, sao phải đi Vision làm gì cho Head Honda nó chặt chém, Yamaha trừ Ex ra thì đều bán đúng giá niêm yết.
Trả lời 8 năm trước
E cứ xác định là chênh lên so với giá bán của nhà máy là 3 - 4 triệu. Có màu đặc biệt thì 5 triệu đấy
Trả lời 8 năm trước
Bạn vào trang chủ của honda tìm giá xe bạn muốn mua và cộng thêm khoảng 10tr thì ra giá xe thị trường. Đó là với xe tay ga, còn xe số thì cộng thêm 3-5tr. Bạn yên tâm, có thể giá cao nhưng đi khoảng 1 năm mà bán lại thì giá cũng bằng giá đề xuất của hãng ở thời điểm hiện tại.
Trả lời 8 năm trước
Minh dạo một vòng qua 2-3 head vs mấy chổ thì chổ nào cũng bảo hết hàng, giá bản thấp nhất là 38tr bao giấy....bi đội giá
Trả lời 8 năm trước
suzuki address đi bác, giá ra biển tp 31,8tr. k thì yamaha luvias. vission bị hét giá dữ lắm