Nhược điểm của Vespa LX 125

Các bác nào có kinh nghiệm và sành về xe tay ga vào đây bàn luận về vấn đề này hộ em với.[:D]
Thanhboy
Trả lời 14 năm trước
Theo minh con LX 125 co mot so nhuoc diem sau: - Cong suat dong co yeu hon con LX 150. - An nhieu xang hon con LX 50. - Van hanh va bao duong ton kem hon con AirBlade. Khong can thiet. - Chu nhan de bi trom cuop de y vi di xe dat tien. Hy vong gia dap phan nao. [:D][:D]
vespafan2010
Trả lời 14 năm trước

Nhược điểm của Vespa LX 125 là đẹp và đắt nên xe và phụ kiện dễ bị trộm mượn.