Ưu nhược điểm của xe Air Blade?

Ưu nhược điểm của xe Air Blade là gì hả mọi người, tôi đang định mua xe này để đi làm nên nhờ mọi người tư vấn giúp tôi với ạ, tôi xin cám ơn nhiều?

Trả lời 8 năm trước
Mình đã đi 1 con air 125cc từ khi nó mới ra mình mua nó 1/1/2013 đến nay đi đã được hơn 20.000 km. Ưu điểm: xe êm, khá tiết kiệm xăng, đặc điểm nổi bật là máy êm, kiểu dáng tạm chấp nhận Nhược điểm: Sau gần năm sử dụng xe của mình đã phải thay má phanh trước và sau, đèn pha 1 bóng và đặc biệt là acquy khô vừa mới bị chết và thay e nó mất gần 700k. (do có thể mình đi nhiều mới chưa đến 2 năm đã đi trên 2 vạn vào tiệm mà nv bảo dưỡng cũng sợ ), 125cc nhưng thực sự chưa thấy vượt trội so với 110 là bao, xe đi đến tốc độ tầm 80km/h hơi lạng vì đầu xe to và nhẹ Tóm lại: đánh giá là được
Trả lời 8 năm trước
xe tôi mua đc hơn năm hiện nay kêu như máy cày, ga lên bị rung và bị hụt ga, nghe bảo lỗi vách máy gì đó, qua HEAD họ kêu là bình thường..mất niềm tin vào honda rồi
Trả lời 8 năm trước
xe đi êm ái với bộ đếm công tơ mét và báo xăng điện tử thông minh chế phun điện tử tiết kiệm nhiên liệu chỉ với 2lít/ 100km mình đang dùng được 8 tháng và thấy hoàn toàn yên tâm
Trả lời 8 năm trước
Tôi mua air 125cc từ lúc mới ra vào đầu năm 2013. Ưu điểm là tiết kiệm xăng (như bạn gì nói uống xăng ở trên là hoàn toàn sai lầm) và chạy êm, không gầm rú như các đời air trước. Tuy nhiên xe không thật khỏe và bốc, nên phù hợp đi trong đô thị với tốc độ từ 60km/h đổ xuống. Bánh xe hơi nhỏ nên khá trơn, cẩn thận khi đi vào đường cát và vỉa hè bị chéo góc. Đánh giá toàn diện là phù hợp so với các dòng xe cùng cấp độ và giá thành
Trả lời 8 năm trước
Tôi mua air 125cc từ lúc mới ra vào đầu năm 2013. Ưu điểm là tiết kiệm xăng và chạy êm, không gầm rú như các đời air trước. Tuy nhiên chạy được khoảng 1000 km là bị hỏng chế độ dừng chở, mang xuống đại lý họ bảo 10 chiếc thì hỏng 8 chiếc và không chịu bảo hành sản phẩm
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm: - Tính tiện dụng: gd ai đi cũng được, cốp xe để được nhiều đồ, khi đổ xăng khỏi phải xuống xe, nhỏ gọn linh hoạt khi kẹt xe, và ưu điểm nổi bật là lội nước cực khỏe (thích hợp ở những vùng thường xuyên bị ngập như SG...) - Tiết kiệm xăng (so với các xe ga cùng phân khối của các hãng khác) đã test nhiều lần, đi được khoảng 50km/1lít. Nhược điểm: - Chạy được thời gian thì nồi sau bị kêu (không to lắm nếu thay nhớt lap thường xuyên) - Nếu dừng xe lâu khi khởi động chạy thị có cảm giác bị hụt ga (sau khoảng vài phút thì hết); nguy hiểm khi gửi xe ở tầng hầm TTTM or Chung cư lên dốc bị hụt ga phải rồ mạnh khi nồi bắt được thì xe vọt mạnh nếu không làm chủ được tay lái có thể lao vào tường hoặc xe ngược chiều đi xuống (cách khắc phục là nổ máy khoảng vài phút hãy lên hầm). Đây là một số nhận xét cá nhân khi sử dụng thường xuyên dòng xe này. Bạn có thể tham khảo thêm... Thân ái