Chọn mua Vespa S hay Sprint 125 ạ?

Chọn mua Vespa S hay Sprint 125 ạ, em đang phân vân 2 chiếc này, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Thực ra em thấy S đẹp hơn, còn Sprint thì vận hành tốt hơn, tùy cụ chọn thôi nhưng nếu chỉ là xe đi cafe cuối tuần thì cháu thấy chọn S, đi nhiều thì lấy Sprint
Trả lời 8 năm trước
Sprint đời mới hơn, đẹp hơn, tiết kiệm xăng hơn, cốp rộng hơn, đèn xi nhan đẹp hơn, mặt đồng hồ đẹp hơn, bảo hành lâu hơn...
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đi sprint. Hồi khoảng 500 km thì bị lỗi lập trình, đứng yên không ga mà xe cứ gầm gừ phải bóp phanh không là xe tự tiến về phía trước. Đến chỗ bảo hành thì thợ bảo phải chờ kỹ sư nhà máy về nghiên cứu vì là mẫu mới. Kết quả sau khi lập trình lại và làm vài động tác vệ sinh bộ hút thì lại ổn. Giờ 2000km rồi nhưng rất êm ái. Các bạn chú ý là thay dầu máy đúng loai trong sách hướng dẫn nhé agip gì đó chứ đừng vào chỉ nói mỗi câu thay dầu, có thể họ sẽ thay dầu không tốt đâu. Chú ý thêm là yêu cầu bảo dưỡng và tra dầu ngay lần đầu tiên nhé vì trong ổ bi chỉ có ít dầu bảo quản thôi. Một vài lời chia sẻ
Trả lời 8 năm trước
Em ngồi thử lên con Sprint thì thấy yên khá thoải mái & yên rộng, chân mình chống cũng dễ (hơn S, LX) vì yên xuôi hơn! Mặt đồng hồ đẹp, mà cảm giác vành cũng to hơn S thì phải. Cơ bản cứ đời mới mà quất cho nó lành cụ ạ. E sẽ lấy bản Titan :))
Trả lời 8 năm trước
vậy may cho nhà e quá các cụ ạ. đến nay e đi đc 1200km rồi. ko thấy lỗi lầm gì hết.
vừa qua mốc 1000km thì e thay dầu, dại quá lại đi thay dầu láp luôn, dầu láp vẫn tốt lắm mà vội thay.
Sau 1 thời gian dùng thì e rất ưng với cái đẹp của nó. xăng cộ cũng ổn.
vì để đi cảnh là chính nên thấy hài lòng, mặc dù thua Sh nhiều điểm.