Điện thoại Philips Sapphire S616 chất lượng có tốt không nhỉ?

Điện thoại Philips Sapphire S616 chất lượng có tốt không nhỉ? Mình vừa bán con Xiaomi Redmi note 2 đi nên không có máy nào để dùng, đang muốn mua chiếc Philips Sapphire S616 này đây ạ, ở đây có bạn nào dùng rồi thì cho mình vài đánh giá về chiếc điện thoại Philips này với, mình xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nếu đang dùng Redmi note 2 mà đổi sang chiếc Philips này thì đúng là hợp lý rồi, vì cỡ màn hình của 2 điện thoại này đều là 5.5 inch đấy bạn ạ. hướng đến nhóm khách hàng cần một chiếc điện thoại cấu hình khỏe, pin tốt và xem lâu không mỏi mắt. Không chỉ hướng đến một chiếc smartphone đủ dùng mà Philips còn mong muốn đem đến cho người sự quan tâm tốt nhất cho sức khỏe, theo đó để có thể giúp bảo vệ mắt người dùng, hãng đã ứng dụng lên sản phẩm mới của mình công nghệ SoftBlue có thể giảm thiểu lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình lên đến 86%, hứa hẹn không gây mỏi mắt và làm tổn hại đên đôi mắt khư sử dụng liên tục.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Philips Sapphire S616 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn nhé, ở chiếc điện thoại này thì Philips đã không còn chú ý đến pin nữa mà quan tâm hơn đến cấu hình của máy. 2GB ram đảm bảo cho chiếc điện thoại này không bị giật lag khi chơi những game nặng nhé

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Chiếc điện thoại Philips Sapphire S616 này theo mình biết thì giá là hơn 4 triệu, trong tầm giá đó thì chắc nó phải cạnh tranh khá vất vả với Xiaomi Redmi note 3 đấy, giá tương đương mà cấu hình có vẻ mạnh hơn, pin cũng trâu nữa.