Điện thoại Lenovo Vibe K5 plus chất lượng có tốt không?

Điện thoại Lenovo Vibe K5 plus chất lượng có tốt không các bác nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Theo Phone Arena, bộ đôi smartphone này sẽ sớm lên kệ với giá bán lần lượt là 129 USD (khoảng 2,8 triệu đồng) và 149 USD (khoảng 3,3 triệu đồng). Trong đó Vibe K5 Plus là phiên bản nâng cấp nhẹ so với Vibe K5.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Vibe K5 sở hữu màn hình 5 inch HD trong khi K5 Plus sẽ có màn 5 inch Full HD. Đối với phiên bản Vibe K5 thấp hơn, người dùng sẽ chỉ nhận được chip Snapdragon 415 trong khi Vibe K5 Plus là Snapdragon 616.
Trả lời 8 năm trước
Cả hai đều được trang bị RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB hỗ trợ đi kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Phía sau máy là camera 13 MP, camera phía trước có độ phân giải 5 MP. Đáng chú ý, Lenovo đã mang tới công nghệ âm thannh Dolby Atmos tiên tiến cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo cho biết, bộ đôi Vibe K5 và K5 Plus sẽ cho phép liên lạc 2 SIM 2 sóng và sử dụng mạng kết nối 4G LTE tốc độ cao. Bộ đôi này được tích hợp sẵn viên pin dung lượng 2750 mAh có thể tháo rời và cài đặt sẵn nền tảng Android 5.1 Lollipop khi xuất xưởng.
Trả lời 8 năm trước
Hiện chưa rõ thời điểm phát hành của bộ đôi smartphone này nhưng hy vọng sản phẩm sẽ sớm có mặt trên các thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam.
Trả lời 8 năm trước
Mảng điện thoại của Lenovo hình như đag đi theo Samsung của mấy năm trước, ra để phủ kín mọi ngóc ngách thị trường, còn mạnh yếu đẹp xấu tính sau
Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh PC, Lenovo cũng mang tới MWC hai chiếc điện thoại mới là VIBE K5 và VIBE K5 Plus. Điểm đáng chú ý ở đây là giá: chiếc K5 có giá chỉ 129$, còn K5 Plus là 149$, không ràng buộc hợp đồng. Cả hai đều là máy tầm trung, trong đó mẫu VIBE K5 dùng màn hình 5" 720p và chip Snapdragon 415, còn K5 Plus cũng được trang bị màn hình 5" nhưng độ phân giải Full-HD và chip Snapdragon 616 mạnh hơn. Cả hai đều sở hữu bộ vỏ được hoàn thiện nhìn giống kim loại nhưng hiện chưa rõ là có phải kim loại thật hay chỉ là nhựa sơn màu lên. Những cấu hình còn lại của chúng như nhau, bao gồm RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, khe thẻ nhớ microSD, pin 2750mAh, camera chính 13MP, camera phụ 5MP, hỗ trợ kết nối 4G LTE và chạy Android 5.1 Lollipop, loa tương thích Doubly Atmos, cho phép xài 2 SIM.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình cơ bản của Lenovo VIBE K5 và K5 Plus:
Màn hình:
K5: 5" 720p
K5 Plus: 5" Full-HD + IPS
CPU:
K5: Snapdragon 415 8 nhân Cortex-A53 1,4GHz
K5 Plus: Snapdragon 616 8 nhân Cortex-A53 1,7GHz
GPU: Qualcomm Adreno 405
RAM: 2GB LPDDR3
Camera chính: 13MP
Camera phụ: 5MP
Pin: 2750mAh
Hệ điều hành: Android 5.1 Lollipop
Kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB, GPS, 4G LTE
Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 16GB, có khe thẻ microSD
Mỏng: 8,2mm
Trọng lượng: 142g
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình càng ngày càng hạ. So với K1 mtk6753 antutu 43k điểm. Chán nhỉ. Sao ko chơi Snap 650
Trả lời 8 năm trước
Mấy con Le này về VN chính hãng thì thuế các kiểu cũng khoảng 4tr hơn ah! Mà giờ nhiều người xài Xiaomi bảo cũng ngon lắm. Thế thì mua Xiaomi ngon hơn.