Điện thoại Janus One chất lượng tốt không?

Điện thoại Janus One chất lượng tốt không hả các bác? Em thấy thiết kế của nó đẹp quá, nhỏ gọn rất tiện để làm máy phụ nên đang định mua một chiếc, bác nào dùng rồi thì tư vấn cho em với, em kết con này quá rồi :D

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang tìm mua con này đây, nghe nói là pin chờ của con này tận 3 tháng cơ mà. Janus One là sản phẩm thuộc dự án có tên Light Phone với mục đích “thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng thông minh hơn”. Không chỉ có tính năng như một chiếc điện thoại di động phổ thông, Janus One còn có thể kết nối với smartphone nữa, thông qua giao thức Bluetooth. Khi kết nối với iPhone 6, Janus One sẽ đóng vai trò như một “trợ lý từ xa” khi thực hiện các tác vụ nghe, gọi điện thoại.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Đùa chứ con này nhìn cũng ngon đấy nhỉ, nhưng không biết có ăn lại được với con Nokia 1202 huyền thoại không :))

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Giá tại VN của con Janus one này là 2 triệu đấy bác ạ, mà tiền đấy thà mua con Redmi 2 dùng ngon hơn :)