Điện thoại Philips Xenium i928 dùng có tốt không?

Điện thoại Philips Xenium i928 dùng có tốt không hả các bác, bác nào dùng rồi thì tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 9 năm trước
Theo đánh giá của Test Lab, Philips I928 là chiếc smartphone 2 SIM 2 sóng màn hình lớn có hiệu năng đủ dùng trên hệ điều hành Android đơn giản, ít tùy biến. Trước khi đi vào đánh giá chi tiết, chúng ta sẽ điểm qua vài thông số kỹ thuật chính của sản phẩm: Thiết kế Điểm gây ấn tượng với Test Lab trong thiết kế của Philips I928 chính là mặt lưng nhựa nhưng được sơn giả da trông rất thật, khá mềm và có độ ma sát cao nên thực sự chắc chắn khi cầm trên tay. Các góc của máy được bo tròn khá “mạnh”, chính đặc điểm này giúp cho người dùng sử dụng máy với một tay không bị cấn đau khi dùng lâu. Test Lab nhận thấy dù có kích thước màn hình 6 inch nhưng Philips I928 vẫn khá thoải mái khi cầm trên tay nhờ các cạnh được thiết kế theo kiểu của smartphone Google Nexus. Kiểu thiết kế camera của máy chưa thực sự ấn tượng vì trông lồi lên, có phần mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhờ vậy mà loa được bố trí ở sau nắp lưng không bị che khuất khi đặt lên bàn. Mặt sau thiết kế giả da ấn tượng và thoải mái khi cầm nắm hơn kiểu thiết kế của Samsung Galaxy Note 4. Thiết kế màn hình của Philips I928 khá ấn tượng nhờ kiểu vuốt cong về 4 cạnh giúp thao tác cảm ứng với một tay thoải mái hơn. Viền màn hình cũng rất mỏng, nhờ vậy mà phablet 6 inch này trông nhỏ nhắn hơn nếu so với các thiết bị cùng kích thước màn hình khác. Các nút chức năng đặc trưng của Android được bố trí ngay phía dưới màn hình, không gian cho vị trí này đủ rộng để tay người dùng không bị chạm vào màn hình khi thao tác. Viền màn hình mỏng khiến Philips I928 nhỏ hơn so với các phablet cùng cỡ màn hình khác. Nhìn chung, thiết kế của Philips I928 đẹp, nam tính và được tối ưu cho màn hình lớn giúp người dùng sử dụng thoải mái.
Trả lời 9 năm trước
Con này chỉ được cái pin trâu thôi bạn ạ
Phạm Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Máy Philips Xenium i928 pin tốt và giá tiền phù hợp. Bạn có thể chọn sản phẩm này. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo máy tại didong.pro để biết thêm thông tin nha. Máy chính hãng, được hỗ trợ giao hàng miễn phí và bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 12 tháng ạ.