Máy đọc sách Kindle Oasis giá tận 6 triệu thì có nên mua không nhỉ?

Máy đọc sách Kindle Oasis giá tận 6 triệu thì có nên mua không nhỉ các bác, mà con này lại còn không có hệ điều hành, hơn nữa màn hình lại là đen trắng thì có nên mua không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Kindle không hỗ trợ các kho sách Việt Nam, nên cứ phải đi copy sách về khá mất công. Bạn nghiên cứu BIBOX đi, hỗ trợ các kho sách Việt như Alezaa, waka... sau còn có cả các ứng dụng đọc báo nhữa
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nếu thực sự là một người thích đọc sách thì bạn sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua thiết bị này thôi. Kindle Oasis là thế hệ máy đọc sách mới nhất của họ với rất nhiều nâng cấp và sở hữu một thiết kế có phần hơi kỳ lạ nhưng được cho là sẽ mang lại cảm giác cầm thoải mái. Kindle Oasis chính thức là chiếc Kindle mỏng nhất hiện nay với chiều dày nơi mỏng nhất chỉ có 3,4 mm và nặng chỉ có 131 gram, đồng thời phụ kiện Cover của máy còn đóng vai trò là một nguồn pin phụ giúp nâng tổng thời lượng sử dụng pin lên nhiều tháng và đây cũng chính là chiếc Kindle có giá bán mắc nhất của Amazon từ trước đến nay, 289,99 USD.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nếu so với chiếc Kindle cao cấp nhất trước đó là Kindle Voyage thì Oasis thậm chí còn mỏng và nhẹ hơn rất nhiều nên cầm rất đã tay bạn ạ. Amazon nói Oasis nhẹ hơn 20% và mỏng hơn 30% so với các đời Kindle trước nên đa số những người đã được cầm Oasis trên tay đều cảm thấy khá bất ngờ với ngoại hình này. Cấu hình của Oasis cũng cao cấp hơn Voyage khi được trang bị tới 10 đèn LED chiếu sáng nền thay vì chỉ có 6 như Voyage. Kích thước màn hình 6" và mật độ điểm ảnh 300ppi vẫn được giữ nguyên giống y như Kindle Voyage. Độ phân giải như vậy đảm bảo cho mắt của bạn có cảm giác thoải mái nhất khi đọc sách trọng nhiều giờ liền, chứ không bị mỏi mắt như khi nhìn vào màn hinh LCD

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Thực ra những ai đã có iPad rồi thì sẽ không thích em Kindle này nữa vì đơn giản là giá nó quá cao so với những gì mà nó mang lại. Nếu là mình thì với 6 triệu mình sẽ mua một chiếc iPad cũ về dùng :)