Có nên mua máy đọc sách Bibox không?

Hôm trước mình tình cờ thấy có cửa hàng đang bán chiếc máy đọc sách này, màn hình 6 inch elink, giá chỉ hơn 2 triệu mà lại là sản phẩm của Việt Nam. Theo các bạn thì có nên mua máy này về để thỉnh thoảng đọc sách không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chiếc máy đọc sách Bibox này thực ra là hàng Tàu thay đổi thương hiệu rồi mang về VN bán đấy bạn ạ. Nhìn bên ngoài thì chiếc máy đọc sách này có khá nhiều đường cong và có vẻ thân thiện với việc cầm nắm trong thời gian dài. Bibox sử dụng màn hình e-ink cảm ứng 6" có đèn nền để tiện đọc ban đêm và hỗ trợ hiển thị 16 sắc độ xám tương tự như chiếc Kindle Paperwhite. Bibox cũng hỗ trợ nghe nhạc nền trong lúc bạn đọc sách và thời lượng pin có thể lên đến 2 hoặc 4 tuần tùy mức độ sử dụng.

Lê Tấn Phát
Trả lời 7 năm trước
Chuẩn bạn ạ
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Chiếc máy đọc sách Bibox này tuy chạy Android nhưng theo nhà sản xuất thì họ không cài thêm các app khác vì muốn bạn tập trung cao độ cho việc đọc sách và không bị làm phiền bởi những thứ khác (cá nhân mình nghĩ đây là một điểm trừ không hề nhỏ). Kho nội dung của Bibox có hơn "10.000 cuốn sách và tạp chí bản quyền", nghe nói là có hợp tác với Aleeza nhưng chưa rõ là có thật hay không. Tất nhiên, Bibox cho lưu sách offline để đọc lúc không có Internet.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Giá của Bibox là 2,9 triệu đồng, hơi cao hơn một chút so với Kindle Paperwhite (120$), và nếu là mình thì mình cũng sẽ chọn chiếc Kindle kia hơn vì ít ra nó cũng có thương hiệu hơn. Bibox được bảo hành 1 năm nhé bạn

Nguyễn Hải Thành
Trả lời 8 năm trước

Bạn ơi dùng loại Bibox chán lắm mua Kindle sử dụng sướng hơn đấy mình mua cái Kindle ở Lazada sử dụng được 1 năm rồi mà vẫn tốt chán đọc sách cực đã nhé giá có 3,250,000đ cũng rẻ mà

Bạn vào đây tham khảo giá nè http://goo.gl/XDIIJi

tien nguyen
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể nói rõ hơn với hai 2 phẩm nếu bạn từng sử dụng cả 2.
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

chưa sử dụng bibox nhưng thấy các tính năng của nó cũng có nhiều điểm đáng lưu ý. hỗ trợ phông chữ tiếng việt tốt hơn, mua sách, tìm sách tiến việt dễ hơn và dễ dùng hơn cho người việt. còn về màn hình hiển thị thì sẽ kém sắc nét hơn 1 chút. cũng nên ủng hộ hàng việt. người mua cân nhắc các điều trên, ai muốn tham khảo tư vấn alo mình tư vấn cho vì mình cũng dùng qua nhiều loại máy đọc sách rồi ! phone : 0969.974.974