HTC Desire 728G giá 6 triệu có nên mua không?

HTC Desire 728G giá 6 triệu có nên mua không các bạn, hay mua Xiaomi Mi4 ngon hơn nhỉ.

Các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Mới ra cửa hàng test thử, mọi thứ điều tốt ngoại trừ camera em nó chụp hình quá tệ, thua con A7000 pluss, đôi dòng chia sẽ.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình như thế này mà lại còn xấu nữa, với giá ấy mà cạnh tranh với Lenovo Phab thì đúng là ảo tưởng thật!
Trả lời 8 năm trước
Sao mà máy HTC lại giá cao đến thế. chất lượng chẳng bằng ai. sử dụng qua hai chiếc m7, m8 thất vọng vô cùng.
Trả lời 8 năm trước
Với cấu hình như vậy có lẽ là thua a7000 plut thua xiami note2 nhưng có thể htc chạy ổn định hơn vì htc thương hiệu hơn
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại này hiện có hai lựa chọn màu là xám và vàng hồng. Desire 728G cũng có màn hình 5.5 inch tương tự Desire 826 nhưng độ phân giải thấp hơn, HD với mật độ điểm ảnh 267 PPI. Máy cũng được tích hợp công nghệ âm thanh vòm của Dolby và có loa kép BoomSound. Các cấu hình còn lại có nhiều khác biệt so với Desire 826, như nền tảng vi xử lý của Mediatek, RAM nhỏ hơn, thiếu kết nối LTE, camera trước độ phân giải thấp hơn nhưng pin lại có dung lượng lớn hơn. Cụ thể, Desire 728G được trang bị vi xử lý MT6753 tám lõi 1.3GHz của Mediatek, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ nhớ ngoài, camera sau 13MP và trước 5MP cùng viên pin 2800 mAh.
Trả lời 8 năm trước
Chiếc phablet tầm trung hỗ trợ 2 sim mới nhất của HTC là Desire 728G vừa được bán ra thị trường Việt Nam với giá 5,69 triệu đồng. Với mức giá dưới 6 triệu đồng, Desire 728G sẽ cạnh tranh với nhiều model khác của Trung Quốc như Lenovo Phab, Coolpad Shine... Máy bán ra được trang bị sạc, cáp kết nối và tai nghe. Sản phẩm được trang bị chip xử lý 8 nhân MediaTek tốc độ 1,3 GHz, Ram 1,5GB và bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Desire 728G chạy Android 5.0 cùng giao diện Sense 7 mới nhất của HTC Màn hình máy có độ phân giải HD với kích thước 5,5 inch. Máy có hệ thống loa BoomSound ở mặt trước với hai dải loa được thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm được làm nguyên khối, mặt sau được phủ cao su nhám giúp cầm chắc hơn cũng như chống bám vân tay nhưng dễ bám bụi. Camera sau của máy có độ phân giải 13 megapixel còn camera trước là 5 megapixel. Khe cắm sim và thẻ nhớ được đặt bên cạnh trái máy với thiết kế nắp đậy dễ dàng tháo lắp. Máy dùng 2 sim chuẩn nano với khay đựng bằng nhựa. Phần khung viền bằng nhựa xi màu kim loại với chất lượng hoàn thiện tốt, các đường vát sắc sảo. Phía dưới là cổng sạc và micro được bố trí lệch về một bên. Đỉnh máy có giắc cắm tai nghe.
Trả lời 8 năm trước
6 triệu thì bạn cứ mua Xiaomi mi4 cho mình nhé. Xiaomi Mi 4 có thể xem là chiếc điện thoại hoàn hảo hơn so với Mi 3 trước đây. Sản phẩm vẫn đang trong tình trạng hút hàng ngay trong thị trường nội địa của hãng. Thiết kế ngoại hình bắt mắt, cấu hình phần cứng mạnh và giá không quá cao (trong nội địa), độ hoàn thiện trong gia công sản phẩm rất cẩn mĩ. Mi 4 sẽ là chiếc điện thoại đáng quan tâm trong tầm giá mặc dù vẫn đang mang trên mình cái mác là một "kẻ" sao chép thiết kế. Tuy nhiên trong trường hợp này, đây là một sự sao chép rất khôn ngoan và được tính toán kĩ lưỡng nên Mi 4 được đánh giá là tương đối hoàn hảo ở nhiều phương diện. Nếu muốn mua Xiaomi mi4 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/xiaomi+mi4.spvg