Có nên mua điện thoại HTC 10 không?

Có nên mua điện thoại HTC 10 không các bạn nhỉ, chiếc điện thoại này vừa được ra mắt vào ngày hôm qua, thiết kế nhìn khá đẹp và cấu hình mạnh mẽ với nhiều tùy chọn.

Theo các bạn thì có nên mua HTC 10 không?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình chiếc HTC 10 này rất đáng mua, vì nó sở hữu nhiều tính năng độc đáo mà chưa chiếc điện thoại nào có cả.

Về thiết kế, HTC 10 giống như một phiên bản hoàn thiện hơn của HTC One A9. Máy là sự kết hợp giữa hai chất liệu nhôm và kính, các cạnh mặt sau được vát vào trong, tạo thành hai đường cắt xẻ đầy góc cạnh. HTC cũng tỏ ra lắng nghe người dùng khi dời ba phím ảo trong màn hình ra ngoài, mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Trên moldel mới, HTC cũng trang bị loa kép Hi-Fi Boomsound, hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao 24 bit. Máy được trang bị chip Snapdragon 820, RAM 4 GB màn hình Quad HD 5,2 inch Super LCD, hiển thị được số lượng màu sắc cao hơn 30% và cảm ứng nhạy hơn 50% so với model tiền nhiệm. HTC cũng mang cổng USB-C và sạc nhanh Quick Charge 3.0 lên sản phẩm mới của mình.

Tương tự iPhone 6 và 6S, mẫu HTC 10 cũng sở hữu màn hình mép cong 2,5D. Camera trước của máy có độ phân giải 5 MP, trang bị công nghệ UltraSelfie. Máy ảnh sau 12 MP dùng công nghệ UltraPixel. Cả hai đều có chống rung quang học và khẩu độ f/1.8. Riêng camera sau có thêm hệ thống lấy nét bằng laser thế hệ 2, nhanh hơn trước gấp nhiều lần và hoạt động tốt ngay cả khi chụp liên tiếp. Phần mềm chụp ảnh của máy có thêm chế độ Pro Mode, cung cấp thêm nhiều tuỳ chỉnh và hỗ trợ chụp RAW.

Ngoài cấu hình mạnh và camera được cải tiến, HTC 10 cũng được trang bị pin 3.000 mAh. Nhờ tối ưu hoá phần cứng lẫn phần mềm, HTC 10 có thể hoạt động được lên đến 2 ngày. Khả năng chơi nhạc của HTC 10 khá đang nể khi trang bị âm li riêng công suất lớn và một bộ xử lý hỗ trợ giả lập nhạc 16 bit lên 24 bit, hạn chế độ méo tiếng, cho âm thanh chất lượng cao.

Ngoài ra, HTC còn tích hợp chế độ Personal Audio Profile, cho phép người dùng tùy biến thành nhiều profile âm thanh, tự động thay đổi âm tần cho từng bên tai.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đã dùng thử HTC One M8 thì chắc chắn cũng sẽ muốn mua HTC 10 nhé. Camera của HTC 10 được nâng cấp lên 12 megapixel f/1.8 với công nghệ ultrapixel, hỗ trợ chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ lấy nét chỉ 0,2 giây và có chống rung quang học cũng như có khả năng quay video 4K. Trong khi đó, máy ảnh phía trước đạt mức 5 megapixel với ống kính siêu rộng và cũng có chống rung quang học để người dùng chụp ảnh selfie mượt và nhanh hơn.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế thì không có gì nổi bật hơn so với HTC One M8 tuy nhiên cấu hình lại mạnh hơn nhiều, nếu có 15 triệu thì mình cũng muốn mua về dùng thử xem thế nào :D