Có nên mua điện thoại HTC Desire 530 không?

Có nên mua điện thoại HTC Desire 530 không các bạn, mình thấy con này giá rẻ mà cấu hình cũng ổn, lại có thương hiệu HTC nên là đang định mua, các bạn tư vấn cho mình với ạ...

Trả lời 8 năm trước
HTC đến với MWC 2016 mà không có One M10, thay vào đó chỉ là 3 đại diện tầm trung thuộc dòng Desire, trong đó thì mình chỉ được trên tay chiếc 530 cho các bạn xem còn 630 không có và 825 để trong tủ kính. Desire 530 được xếp thấp nhất trong ba máy mới ra mắt, nó không nổi bật về thiết kế hay cấu hình, bù lại máy có mặt lưng được làm khá độc đáo với các chấm nhỏ li ti nhiều màu sắc như thể được vảy màu sơn lên.
Trả lời 8 năm trước
Desire 530 vẫn giữ kiểu thiết kế của những điện thoại tầm trung của HTC mà không có sự đổi mới nào cả. Phía trước vẫn là dải loa BoomSound, có chăng chỉ được cách điệu một chút, trong khi đó viền quá dày của màn hình vẫn tồn tại, đặc biệt là cụm phím ảo và logo HTC bên dưới rườm rà, không có ý nghĩa nhiều lắm. Desire 530 xuất hiện với hai màu sắc gồm trắng và đen, phiên bản màu trắng được vảy sơn nhiều màu trong khi ở bản màu đen chỉ là những chấm tròn màu vàng đồng. HTC cho biết các họa tiết này không giống nhau ở tất cả điện thoại, điều đó tạo sự cá tính cho sản phẩm.
Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, Desire 530 có màn hình 5" độ phân giải HD, CPU Snapdragon 210 với 1.5GB RAM, camera 8MP, camera trước 5MP và cài sẵn Android 6.0. Camera trước của Desire 530 vẫn được HTC chú trọng cho khả năng chụp tự sướng với nhiều tính năng hỗ trợ. Chưa rõ là khi nào thì ba máy mới này được đem về Việt Nam.
Trả lời 8 năm trước
Thấy cái viền đen mà ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái:mad::mad::mad::mad::mad:
Trả lời 8 năm trước
cái màn hình mà tối uu tý...cái viền xung quanh mà làm xấu hẳn đi....tệ. tắt màn hình đi...nhìn đẹp lắm nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Trời, HTC nghĩ sao mà làm cái camera dậy trời. Hố đen giữa các vì sao. Chắc tính "đi nhanh" cho thanh thản hơn đây!
Trả lời 8 năm trước
Xấu thậm tệ.
Camera to, không cân bằng tí nào, mặt lưng vảy sơn nữa, logo vẫn còn nằm ở đó.
Trả lời 8 năm trước
"Chưa rõ là khi nào thì ba máy mới này được đem về Việt Nam."
Mình là fan HTC nhưng chỉ muốn nói 1 câu: thôi khỏi về VN luôn đi HTC ơi, chip snap 210 chắc giờ là hàng cổ rồi :mad::mad::mad:
Trả lời 8 năm trước
HTC với Sony lì kinh dị. Cứ làm viền trên dưới dày cộm mà vẫn nhét 3 phím cảm ứng vào màn hình, để 3 phím vào trong thì phải làm viền mỏng đi chứ. Còn con này phải chi đem chữ HTC lên trên rồi đem 3 phím ra ngoài thì nhìn hay hơn nhiều. Mặt sau ống kính cam có tí tẹo mà làm cái kính bảo vệ can to đùng nhìn phát gớm ih chang mấy con Meizu với Remi note.
Trả lời 8 năm trước
Ông này với ông Sony viền dưới dầy cộm như vậy rồi vẫn cố nhét phím ảo vào màn hình. Giờ Lg cũng như vậy luôn.