Mua điện thoại cũ nào tầm 4 triệu đồng?

Em hướng về Nokia và Android, sở thích của em là chụp hình và lướt web.

Vì kinh tế eo hẹp mà muốn xài hàng cao cấp nên em quyết định mua điện thoại cũ tầm 4 triệu đồng. Em hướng về Nokia và Android. Sở thích của em là chụp hình và lướt web. Cảm ơn các bác nhiều!

Trả lời 8 năm trước
Với tầm 4tr mua cũ thì Galaxy Note 2 đá bay tất cả.
Trả lời 8 năm trước
Nokia về phân khúc Android chả có con nào gây ấn tượng cho mình cả, theo mình về Android thì bạn nên chọn LG L70 hoặc Sony Xperia M, hai con này đều thuộc dạng tốt trong mức giá dưới 4tr.
Thân.
Trả lời 8 năm trước
Vậy thì mua lumia nhé. Tránh xa zenphone và các máy android nói chung. Tầm này camera có mỗi nokia là tốt còn lại chỉ để làm cảnh cho có thôi.
Trả lời 8 năm trước
với 4 triệu bạn có rất nhiều smartphone để chọn mà ko cần phải xài hàng cũ,tuy ko phải dòng cao cấp nhưng nó vẫn đáp ứng nhu cầu chụp hình và lướt web của bạn, xin gợi ý vài smartphone sau đây
1.Samsung Galaxy Trend lite,Trend plus khoảng 2 đến 2 triệu rưỡi
2.Nokia X2,Lumia 630 khoảng 3 triệu hoặc hơn 1 chút
3.Asus zenphone 4 hoặc 5 từ 2 đến 4 triệu...hoặc bạn ko thích thì có thể kiếm thêm khoảng 2 đến 3 triệu nữa để mua Iphone 4 nếu bạn có điều kiện
P/s : mình đang làm trong thế giới di động cần thơ,có gì mua ở đấy,mình sẽ tư vấn
Trả lời 8 năm trước
htc 8x đi bạn. chụp hình đẹp lung linh. giá tầm 3 triệu.
Trả lời 8 năm trước
Htc 8x mới là lựa chọn tốt nhất đó bạn. Ko nên chọn zenfone
Trả lời 8 năm trước
Mua ngay Nokia Lumia 920 đi! Microsoft mới cho cập nhật lên Windows phone 8.1. Máy này chụp hình và lướt web khỏi chê. Giá gốc khi mới ra 14tr
Trả lời 8 năm trước
Với 4 triệu bạn không cần mua điện thoại cũ. Do bạn hướng Nokia và Andriod nên các lựa chọn cho bạn như sau
1. Zenphone 5 bản 2G ram, 3tr950 chính hãng, sách tay thấp hơn nữa. Có lẽ đây là lựa chọn sáng giá nhất
2. Moto G 3tr990 chính hãng
3. Bạn đợi 1 thời gian nữa (khoảng sau tháng 10) các hãng ra nhiều sản phẩm thì giá sẽ giảm nữa.
Trường hợp mua máy cũ: Bạn có thể tham khảo trên Nhattao.com. Chú ý mua được hàng cũ chính hãng còn bảo hành thì tốt (Một số lựa chọn như Lumia 920 cũ, G2 Docomo cũ...)
Trả lời 8 năm trước
có 4tr thì hàng xách tay đã qua sữ dụng là chuẩn nhất. LG hay sky 870 cũng ok. Tránh xa mấy con ip 4 với đám Android giá rẻ ra là được. ip4 chạy ios 7 lag tung chảo
Trả lời 8 năm trước
4tr mua được một chiếc điện thoại zenfone5 ram2 chạy ngon lắm. Mình chơi game nặng khg bị lang. lướt web nhanh kinh. Ngon nhất dt tầm tiền đánh bạn các dòng sản phẩm khác.
4tr đừng bao giờ mua dt cũ làm chi. Thieu gì dt bạn. Mua zenfone5 đi. Dt android phải xài ram2ghi kh bi lát giật. .