Tầm 6 triệu mua được điện thoại Sony nào?

Tầm 6 triệu mua được điện thoại Sony nào các bạn nhỉ, mình thích thương hiệu này thôi, các bạn tư vấn cho mình với.

Trả lời 8 năm trước
sony c4 untra nhé
Trả lời 8 năm trước
hên xui, nói chung kiếm ai coi hàng đi mua cùng là chuẩn nhất, không thì bỏ 200k thuê thằng thợ nó đi xem hàng cùng là ổn, nếu người dùng mà biết giữ thì vấn đề phần cứng không phải lo lắng gì
Trả lời 8 năm trước
em cũng đan phân vân giữa 5s và sony z3 @_@. 2 con này chắc tầm 7tr thôi nhỉ. Các bác cho em xin ý kiến với
Trả lời 8 năm trước
Hàng 2nd đi so với hàng new lấy giá new thì 5s đắt hơn thì nó mạnh hơn là bình thuờng
Trả lời 8 năm trước
mới bán con 5s đổi sang 930 còn bh 3tr7 dư ra 2 củ ăn lễ ngon choét
Trả lời 8 năm trước
mấy con ip tốt nhất ko nên mua. vỏ toàn vot thay. khắc imei hết có 10k .