Máy in HP LaserJet Pro M402N dùng trong văn phòng có hợp lý không?

Máy in HP LaserJet Pro M402N dùng trong văn phòng có hợp lý không các bác nhỉ, công ty em đang định trang bị một loạt máy in mới để thay cho chiếc Canon LBP 2900 huyền thoại, mà chưa chọn được máy nào ưng ý cả. Nghe nói máy in HP LaserJet Pro M402N rất tiết kiệm điện, bạn nào dùng chưa xác nhận cho mình với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng chiếc HP LaserJet Pro M402N này đây, nói chung là nó không có nhiều cải tiến so với các dòng máy in thế hệ trước của HP, và cũng không có nhiều điểm nhấn để tạo nên khác biệt so với các mẫu máy in cùng tầm giá khác. Điều này cũng rất dễ hiểu vì đây là dòng máy in phổ thông và các tính năng mà HP muốn nhắm đến đó chính là sự thuận tiện tối ưu cho người dùng thôi mà

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

HP LaserJet Pro M402N được hỗ trợ hai độ phân giải 1200 và 600dpi, cao hơn nhiều so với con LBP2900 mà bạn dùng rước đây, khổ giấy kích thước tối đa A4, hộp mực mã HP 26A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF226A) có mức giá khoảng 114 USD (tương đương 2,5 triệu đồng) tại thị trường quốc tế, cho khả năng in ấn tối đa đến 3.100 trang giấy.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân mình thì ấn tượng nhất với tốc độ in của con này, và đây cũng là một trong những tính năng được quảng bá mạnh mẽ nhất trên HP LaserJet Pro M402N. Tính từ lúc khởi động máy cho đến khi in xong trang đầu tiên chỉ mất 6 giây – một thông số thật sự quá ấn tượng ngay cả với một số dòng sản phẩm trước đó của HP cũng như so với đại đa số các máy in có cùng phân khúc.