IPhone 4s dùng để nghe gọi có hợp lý không?

iPhone 4s dùng để nghe gọi có hợp lý không các bác, em thấy giờ giá nó cũng rẻ nên muốn mua một chiếc về lắp sim chính để nghe gọi, dùng kèm với iPad ạ.

Các bác tư vấn cho em với nhé...

Trả lời 8 năm trước
Không biết các bạn thế nào chứ mình thấy trong các dòng iPhone thì iPhone 5 là dòng có thiết kế đẹp nhất, nhỏ nhắn nhưng nam tính và vô cùng mạnh mẽ. Cấu hình của iPhone 4s mặc dù không cao nhưng vẫn chạy tốt những ứng dụng hiện giờ nhé, mua về không chỉ nghe gọi mà còn lướt web hay chơi game đều ok :)
Trả lời 8 năm trước
Nhìn con iPhone 4s này giống Bphone nhỉ các bác, à phải nói là Bphone nhin giống iPhone 4s chứ :)
Trả lời 8 năm trước
Mình vẫn đang dùng iPhone 4s mua từ năm 2012 đây, mọi thứ dùng vẫn ổn nhé, chưa phải mang đi sửa lần nào luôn :)
Trả lời 8 năm trước
IPhone 4s dùng cả 2 mặt kính nên nếu hỏng cũng thường là bị nứt vỡ kính thôi, nói chung cái đấy sửa cũng không ảnh hưởng gì đến máy móc cả :)
Trả lời 8 năm trước
IPhone 5 và 6 đều dính scandal bị bẻ cong nhé, có mỗi iphone 4 là không bị cái này :)