Dùng MyTV có ổn hơn mấy mạng khác ko?

Em ko biết là chất lượng các mạng truyền hình hiện nay thế nào, thấy lên diễn đàn làm cha mẹ, nhiều chị em ca ngợi MyTV dùng đc mà ko biết thực hư thế nào? Tiện thể vào đây hỏi các anh em, kiểm chứng lại lần nữa xem đúng như thế ko để e đổi sang MyTV dùng. Sắp tết nên cũng muốn đổi gió cho cái TV

Hoàng Đình Quý
Trả lời 13 năm trước

Em cũng băn khoăn ko biết lợi thế của MyTV so với các mạng khác là gì?

thu
Trả lời 13 năm trước

Theo e tìm hiểu, đọc trên mạng thì với MyTV, khách hàng có thể xem chương trình mình yêu thích và không bị lệ thuộc vào giờ phát sóng cùng tính năng tương tác trực tiếp, ví dụ khách hàng có thể “tua” lại những nội dung vừa xem như một pha bóng đá, hay có thể lưu lại chương trình đang phát để sau này xem chẳng hạn,… MyTV giúp khách hàng sử dụng thời gian hợp lý, không còn phải lo lắng vì phải bỏ qua bất kỳ chương trình mà mình yêu thích nào, có thể nói với MyTV đã đến lúc truyền hình phụ thuộc vào bạn!

Như vậy, điểm khác biệt quan trọng nhất của dịch vụ MyTV so với các dịch vụ truyền hình hiện tại chính là khả năng tương tác và truyền hình theo yêu cầu. MyTV hứa hẹn mang lại sự bùng nổ về truyền hình theo phong cách hoàn toàn mới “Xem những gì bạn muốn”, ngoài ra các dịch vụ gia tăng sẽ tiếp tục được phát triển trên hệ thống MyTV như nhắn tin, gọi điện thoại, truy nhập Internet, mua sắm qua TV …(Nguồn internet)

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Em cũng nghe nói nhiều về mạng này, nhưng ko biết nó có lợi thế gì so với các mạng khác k nhỉ?

thu
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhtuyet23

Em cũng nghe nói nhiều về mạng này, nhưng ko biết nó có lợi thế gì so với các mạng khác k nhỉ?

Bạn Tham Khảo Nhé

Truyền Hình

Cung cấp cho bạn những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế. Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, lần đầu tiên tại Việt Nam, MyTV cung cấp các kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo theo chuẩn HD (High Definition).

Sự khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ Truyền hình của MyTV so với các dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây đó là khách hàng có thể sử dụng các tính năng:

* Khóa các chương trình có nội dung không phù hợp với trẻ em (Parental Lock).
* Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG): giúp tìm kiếm chương trình truyền hình, lấy thông tin chi tiết về chương trình theo từng thể loại, xem lịch phát sóng. Và bạn có thể Tua đi Tua Lại các chương trình đang xem Live, xem lại các chương trình sau 3 ngày.

Phim Truyền

Thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.

Đặc biệt hơn, MyTV còn mang đến cho bạn một số phim theo chuẩn HD với chất lượng hình ảnh và âm thanh của một rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Không chỉ dừng lại ở việc xem phim đơn thuần, bạn có thể xem các bộ phim yêu thích với rất nhiều tính năng ưu việt như:

* Khóa các phim có nội dung không phù hợp với trẻ em.
* Xem trước nội dung giới thiệu của mỗi phim
* Xem lại 1 bộ phim nhiều lần.
* Sử dụng các chức năng như với đầu DVD: tua đi, tua lại, nhảy đến bất kỳ vị trí nào của phim

Âm Nhạc

Giúp bạn tận hưởng giây phút thư thái sau giờ làm việc căng thẳng với danh sách các bài hát liên tục được cập nhật. Với dịch vụ Ca nhạc của MyTV, bạn có thể:

* Nghe những bài hát yêu thích, những bài hát mới nhất thuộc mọi thể loại
* Xem các Video clips ca nhạc với chất lượng hình ảnh cao

Tiếp Thị Truyền Hình

Mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm, dịch vụ như giá cả, mẫu mã, địa điểm giao dịch mua bán, giúp bạn có thể lựa chọn và đưa ra quyết định mua sắm.

Thông tin cần biết

Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, nóng hổi nhất về mọi khía cạnh của cuộc sống: thời tiết, giao thông, giá cả thị trường, thông tin chứng khoán, bất động sản, v.v.

2010 FIFA World Cup

Là dịch vụ cho phép khách hàng có thể xem lại bất cứ trận đấu nào trong khuôn khổ 2010 FIFA World Cup ™ cũng như các clip ấn tượng về các bàn thắng đẹp, các tình huống gay cấn trong các trận đấu.

Với gói dich vụ này, khách hàng chỉ phải trả một mức phí thấp để được xem 64 trận đấu và hàng loạt clip ấn tượng lưu trữ ở 2 định dạng SD và HD với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.

ĐÓN XEM GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH NGOẠI HẠNG ANH MÙA BÓNG 2010-2011 TRÊN MYTV

- Không ồn ào như các nhà cung cấp Truyền hình khác giờ đây Người hâm mộ bóng đá sử dụng dịch vụ MyTV – truyền hình tương tác của VNPT - vốn háo hức mong chờ từng trận cầu sôi động của Giải Ngoại hạng Anh chỉ cần bật tivi vào chuyên mục Thể Thao thuộc hệ thống truyền hình MyTV vào ngày thứ Bảy và thứ Hai hàng tuần là có thể “mãn nhãn” thưởng thức các trận cầu đỉnh cao với hình ảnh và âm thanh sắc nét chuẩn HD. Không những thế tại chuyên mục Thể Thao của MyTV bạn có thể xem lại các trận đấu thuộc giải bóng đã vô địch Ngoại hạng Anh mùa bóng 2010-2011 vào bất cứ lúc nào bạn muốn ngay sau khi các trận đấu kết thúc.
- Mới đây, Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC – đại diện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã đạt được thỏa thuận với đối tác MP& Silva về bản quyền phát giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa bóng 2010 – 2011 (Barclays English Premier League 2010 – 2011) trên chuyên mục Thể Thao của MyTV.
- Như vậy, fan của môn “túc cầu giáo” sẽ được xem giải Ngoại hạng Anh tối thiểu 5 trận/tuần và tối đa 7 trận/tuần trên truyền hình MyTV. Khi có 2 trận đấu hấp dẫn diễn ra cùng giờ, MyTV sẽ phát trên 2 kênh trong chuyên mục Thể Thao và tiếp phát trên các kênh kênh H1, H2. Tổng số trận đấu thuộc khuân khổ giải bóng đá vô địch Ngoại hạng Anh mùa bóng 2010-2011 MyTV cung cấp cho khán giả chiếm 2/3 tổng số trận đấu của giải.

Thông Tin thế này đủ chưa bạn...>:D<>:D<>:D<>:D<>:D<
Hoàng Đình Quý
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phuonglate

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhtuyet23

Em cũng nghe nói nhiều về mạng này, nhưng ko biết nó có lợi thế gì so với các mạng khác k nhỉ?

Bạn Tham Khảo Nhé

Truyền Hình

Cung cấp cho bạn những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế. Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, lần đầu tiên tại Việt Nam, MyTV cung cấp các kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo theo chuẩn HD (High Definition).

Sự khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ Truyền hình của MyTV so với các dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây đó là khách hàng có thể sử dụng các tính năng:

* Khóa các chương trình có nội dung không phù hợp với trẻ em (Parental Lock).
* Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG): giúp tìm kiếm chương trình truyền hình, lấy thông tin chi tiết về chương trình theo từng thể loại, xem lịch phát sóng. Và bạn có thể Tua đi Tua Lại các chương trình đang xem Live, xem lại các chương trình sau 3 ngày.

Phim Truyền

Thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.

Đặc biệt hơn, MyTV còn mang đến cho bạn một số phim theo chuẩn HD với chất lượng hình ảnh và âm thanh của một rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Không chỉ dừng lại ở việc xem phim đơn thuần, bạn có thể xem các bộ phim yêu thích với rất nhiều tính năng ưu việt như:

* Khóa các phim có nội dung không phù hợp với trẻ em.
* Xem trước nội dung giới thiệu của mỗi phim
* Xem lại 1 bộ phim nhiều lần.
* Sử dụng các chức năng như với đầu DVD: tua đi, tua lại, nhảy đến bất kỳ vị trí nào của phim

Âm Nhạc

Giúp bạn tận hưởng giây phút thư thái sau giờ làm việc căng thẳng với danh sách các bài hát liên tục được cập nhật. Với dịch vụ Ca nhạc của MyTV, bạn có thể:

* Nghe những bài hát yêu thích, những bài hát mới nhất thuộc mọi thể loại
* Xem các Video clips ca nhạc với chất lượng hình ảnh cao

Tiếp Thị Truyền Hình

Mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm, dịch vụ như giá cả, mẫu mã, địa điểm giao dịch mua bán, giúp bạn có thể lựa chọn và đưa ra quyết định mua sắm.

Thông tin cần biết

Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, nóng hổi nhất về mọi khía cạnh của cuộc sống: thời tiết, giao thông, giá cả thị trường, thông tin chứng khoán, bất động sản, v.v.

2010 FIFA World Cup

Là dịch vụ cho phép khách hàng có thể xem lại bất cứ trận đấu nào trong khuôn khổ 2010 FIFA World Cup ™ cũng như các clip ấn tượng về các bàn thắng đẹp, các tình huống gay cấn trong các trận đấu.

Với gói dich vụ này, khách hàng chỉ phải trả một mức phí thấp để được xem 64 trận đấu và hàng loạt clip ấn tượng lưu trữ ở 2 định dạng SD và HD với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.

ĐÓN XEM GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH NGOẠI HẠNG ANH MÙA BÓNG 2010-2011 TRÊN MYTV

- Không ồn ào như các nhà cung cấp Truyền hình khác giờ đây Người hâm mộ bóng đá sử dụng dịch vụ MyTV – truyền hình tương tác của VNPT - vốn háo hức mong chờ từng trận cầu sôi động của Giải Ngoại hạng Anh chỉ cần bật tivi vào chuyên mục Thể Thao thuộc hệ thống truyền hình MyTV vào ngày thứ Bảy và thứ Hai hàng tuần là có thể “mãn nhãn” thưởng thức các trận cầu đỉnh cao với hình ảnh và âm thanh sắc nét chuẩn HD. Không những thế tại chuyên mục Thể Thao của MyTV bạn có thể xem lại các trận đấu thuộc giải bóng đã vô địch Ngoại hạng Anh mùa bóng 2010-2011 vào bất cứ lúc nào bạn muốn ngay sau khi các trận đấu kết thúc.
- Mới đây, Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC – đại diện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã đạt được thỏa thuận với đối tác MP& Silva về bản quyền phát giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa bóng 2010 – 2011 (Barclays English Premier League 2010 – 2011) trên chuyên mục Thể Thao của MyTV.
- Như vậy, fan của môn “túc cầu giáo” sẽ được xem giải Ngoại hạng Anh tối thiểu 5 trận/tuần và tối đa 7 trận/tuần trên truyền hình MyTV. Khi có 2 trận đấu hấp dẫn diễn ra cùng giờ, MyTV sẽ phát trên 2 kênh trong chuyên mục Thể Thao và tiếp phát trên các kênh kênh H1, H2. Tổng số trận đấu thuộc khuân khổ giải bóng đá vô địch Ngoại hạng Anh mùa bóng 2010-2011 MyTV cung cấp cho khán giả chiếm 2/3 tổng số trận đấu của giải.

Thông Tin thế này đủ chưa bạn...>:D<>:D<>:D<>:D<>:D<

Thế thì cũng nhiều lợi ích đấy chứ, khác gì bọn cáp HN đâu, ko biết cước như nào nhưng chất lượng, nội dung ctrinh như thé là ổn!
viet
Trả lời 13 năm trước

Có vẻ cũng nhiều chưong trình hay nhỉ?

thukimvaa
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ShikuPro

Có vẻ cũng nhiều chưong trình hay nhỉ?

Uh theo mình thấy thì mỗi dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Đối với MyTv hiện nay so với các loại hình khác thì vẫn đang có nhiều dịch vụ đa dạng nhất, với lại giá cước cũ ngbình dân ko đến nỗi "cắt cổ" nhứ số nhà đài khác

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Nhưng mà nghe nói MyTV toàn cáckeênh địa phương j j đó ko thông dụng lắm. Em cũng k hiểu món này lắm!

thu
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhtuyet23

Nhưng mà nghe nói MyTV toàn cáckeênh địa phương j j đó ko thông dụng lắm. Em cũng k hiểu món này lắm!

Kênh địa phương thì phục vụ cho người địa phương xem mà bạn! Và cũng có nhiều người muốn xem các chương trình truyền hình của các địa phương khác, như kiểu bạn ở HN nhưng lại thích xem kênh Hà Tây ngày xưa chẳng hạn .
ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phuonglate

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhtuyet23

Nhưng mà nghe nói MyTV toàn cáckeênh địa phương j j đó ko thông dụng lắm. Em cũng k hiểu món này lắm!

Kênh địa phương thì phục vụ cho người địa phương xem mà bạn! Và cũng có nhiều người muốn xem các chương trình truyền hình của các địa phương khác, như kiểu bạn ở HN nhưng lại thích xem kênh Hà Tây ngày xưa chẳng hạn .

ah ra thế! mình ở hà tĩnh cũng thỉnh thoảng xem đài Nghệ An. Thế cũng tiện đấy chứ nhỉ