Pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh Pro - Polymer 2016 dùng cho iPhone có tốt không?

Pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh Pro - Polymer 2016 dùng cho iPhone có tốt không hả các bạn? Mình thấy bọn bạn đang dùng loại pin này nhiều nhưng chủ yếu để sạc cho máy Xiaomi thôi chứ iPhone thì mình chưa thử vì sợ khác hãng. Các bạn tư vấn cho mình với

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Em đang dùng pin sạc dự phòng này. Điểm nhấn của nó là được sử dụng công nghệ Quick Charge 2.0 cho khả năng sạc nhanh hai chiều. Với công nghệ này thì thời gian sạc pin cho các thiết bị hỗ trợ công nghệ này sẽ được giảm một cách đáng kể. Ngoài ra, thời gian sạc cho Mi Powerbank Pro cũng sẽ được giảm từ mức 6 tiếng (với sạc 5V/2A), xuống chỉ còn 3.5 tiếng với củ sạc hỗ trợ QC 2.0

Mặt khác, Xiaomi cũng bổ sung thêm cổng sạc USB Type-C. Đây là một sự bổ sung hết sức hợp lý và kịp thời, với sự bùng nổ của các thiết bị sử dụng cổng kết nối này. Và hãng cũng không quên trang bị cáp chuyển đổi Type-C sang MicroUSB khi bán ra pin sạc dự phòng này.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Với công nghệ sạc nhanh và lõi pin lithium polymer thì pin sạc dự phòng Mi Powerbank Pro phiên bản 2016 này xứng đáng là sản phẩm chất lượng để bạn chọn lựa mang theo bên mình để sử dụng hàng ngày với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, thiết kế cực kì thời trang và cao cấp, nói chung là rất nên mua bạn nhé :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Đồ của Xiaomi thì chất lượng lúc nào cũng được đảm bảo rồi. Em đang dùng pin sạc dự phòng Tuxedo TX66 6600mAh thôi mà thấy chất lượng cũng rất tốt mặc dù là vỏ nhựa