Cách khắc phục các lỗi khi update iPhone, iPad lên phiên bản iOS 9.3?

Các bác chỉ dùm em cách khắc phục các lỗi khi update iPhone, iPad lên phiên bản iOS 9.3 với, em xin cám ơn nhiều, nhà em có cả iPhone lẫn iPad, nhưng con nào lên iOs 9.3 cũng đều dính lỗi hết ạ, huhu :(

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng con Apple iPhone 4S lên 9.3 cũng bị lỗi. Và cách khắc phục của mình là:

  • Tắt iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.
  • Đăng nhập vào iCloud trên máy tính với ID và mật khẩu Apple của bạn.
  • Mở ứng dụng tìm iPhone (Find my iPhone) trong trình duyệt của bạn.
  • Truy cập vào mục Tất cả thiết bị và chọn thiết bị mà bạn không thể kích hoạt.
  • Chọn mục Remove từ tùy chọn tài khoản và xác nhận.
  • Mở lại thiết bị của bạn và hoàn tất quá trình kích hoạt.
  • Hãy chắn chắn bằng cách đăng nhập vào iCloud một lần nữa trên thiết bị sau khi kích hoạt thành công.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Các bạn cứ chờ đi, rồi từ từ Apple nó sẽ sửa hết lỗi cho thôi, đừng dại mà fix không lại lỗi thêm đấy

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Con iPad của mình bị biến thành cục gạch rồi, giờ bật còn không lên thì sửa lỗi làm sao được nhỉ?

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Apple iPad Air 2 của mình cũng thành cục gạch luôn, bạn nào biết cách khởi động lại thì chỉ mình với, của một đống tiền chứ có phải ít đâu, huhu :(

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Bản cập nhật 9.3.1 tới sẽ fix tất cả các lỗi nhé, đừng lo, em chờ bản này rồi fix