IPhone 5s có nên nâng cấp lên phiên bản iOS 9.3 không?

Mình có con iPhone 5s, tính đến thời điểm hiện tại thì nó cũng khá "yếu sinh lý" rồi, liệu có nên up lên phiên bản iOS 9.3 mới nhất không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Con iPhone 5S của mình vừa lên iOS 9.3 đây, nói chung ngon, gặp vài lỗi tuy nhiên không nguy hiểm lắm và thời gian tới sẽ khắc phục được thôi. IOS 9.3 không nhiều lỗi như trên mạng nói đâu các bác ạ, vậy nên cứ update thôi :)

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Thời điểm này ai dùng Iphone 5s nữa mà nâng cấp hả bác, em đang dùng con Sony Xperia Z3 phải nói là quá ngon luôn, update không gặp lỗi như Apple

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Em đang dùng con Apple iPhone 5S 16GB Space Gray (Bản quốc tế) ạ, nghe nói lên 9.3 nhiều lỗi nên em chưa lên. Hóng review từ các bác :)

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Giờ có tiền thì mua Samsung Galaxy S7 chứ còn dùng iPhone làm gì nữa. Em vừa mua con S7 xong, giá chỉ 14.5 triệu thôi các bác ạ.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Theo em thì bác cứ từ từ, bao giờ Apple ra bản fix lỗi thì mới nâng cấp nhé, con iPhone 5S của em hôm nọ cũng đú đởn nâng cấp giờ không có cách nào xuống bản 9.2 đây, các bác giúp em với.