IPhone 5 lock có nên update lên iOS 9 không?

Chào các bác,

Chẳng là em có chiếc iPhone 5 hàng lock Nhật vừa mua tháng trước, đang chạy iOS 8.4 và đã được fix hết tất cả các lỗi. Nghe nói là Apple vừa phát hành iOS 9 với nhiều cái hay nên em cũng muốn update lên xem sao nhưng vì đây là máy lock nên em sợ nó lại bị lỗi các bác ạ.

Theo các bác thì em có nên update lên không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Không được update lên đâu bạn ơi, nếu lên thì chắc chắn sẽ xuất hiện lỗi như lỗi tin nhắn, lỗi iMess hoặc lỗi không nhận sim nhé :)
Trả lời 8 năm trước
máy lock muốn update cũng không được đâu bạn ơi, vì đã jailbreak rồi mà