Cách khắc phục lỗi màn hình bị sọc khi lên iOS 9.0.2?

Mình vừa cho con iPhone 6s lên iOS 9.0.2 xong, nhưng tự nhiên màn hình nó lại bị sọc các bác ạ.

Có bác nào biết cách khắc phục không thì hướng dẫn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Lỗi này nhiều người bị lắm bạn ơi, muốn không bị thì phải hạ hệ điều hành xuống iOS 9 nhé
Trả lời 8 năm trước
Lỗi này là do iOS 9.0.2, chắc lên 9.0.3 thì sẽ hết thôi bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Lỗi này là do bạn để thời gian chờ màn hình và độ sáng màn hình cao quá, chỉ cần giảm độ sáng và thời gian chờ đi là hết
Trả lời 8 năm trước
IOS 9 mới ra mà có vẻ nhiều lỗi thế nhỉ, thà về iOS 8.4.1 còn hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Lỗi này là do phần cứng và phải mang đi bảo hành nhé bạn, không phải do phần mềm đâu