Cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy J5 (2016)

Có bác nào biết cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy J5 (2016) không, chỉ em với ạ, em đang định mua con này tặng vợ mà chưa biết cấu hình và giá cả thế nào, các bác giúp em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Galaxy J5 đời 2016 tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android 5.1 (Lollipop), vi xử lí Qualcomm Snapdragon 410 4 nhân 64-bit, tốc độ 1.2 GHz, bên cạnh đó vẫn là chip đồ họa Ardreno 306, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, đồng thời cho phép sử dụng thẻ nhớ ngoài tối đa 128 GB. Với cấu hình mạnh như vậy, bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim hay chơi game một cách mượt mà.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Galaxy J5 hỗ trợ công nghệ 4G, xu hướng mới mẻ đang bắt đầu thịnh hành. Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này đó là kết nối NFC, cho phép bạn trao đổi dữ liệu dễ dàng hơn.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy J5 (2016) thực sự gây ấn tượng đối với người dùng. Không quá chú trọng thay đổi về mặt hình thức, nhưng chắc chắn Galaxy J5 (2016) sẽ tạo được tiếng vang trên thị trường công nghệ đang thay đổi từng ngày.