Cấu hình chi tiết của điện thoại Moto X 2016?

Có bác nào biết cấu hình chi tiết của điện thoại Moto X 2016 không a, chỉ cho em với, em đang định sắp tới chiếc điện thoại này ra mắt thì sẽ mua ạ...

Trả lời 8 năm trước
Các hãng sản xuất smartphone đang chạy theo xu hướng “thời trang” vỏ kim loại nguyên khối, nhằm giúp cho các sản phẩm có vẻ ngoài cao cấp hơn. Và có vẻ như Motorola cũng đang muốn chạy theo xu hướng đó, cùng với chiếc Moto X thế hệ thứ 4 của mình, hay còn được gọi là Moto X 2016. Mới đây, bức ảnh được công bố bởi trang web CNbeta của Trung Quốc đã cho thấy một nguyên mẫu của chiếc Moto X tiếp theo. Tuy nhiên đây mới chỉ là nguyên mẫu thử nghiệm, do đó rất có thể phiên bản chính thức sẽ có một thiết kế khác hoàn toàn. Nhưng nó cũng cho chúng ta thấy được một số chi tiết thiết kế nổi bật của chiếc Moto X 2016. Và nổi bật nhất đó chính là cụm camera rất lớn ở phía sau máy, khá giống với cụm camera trên Lumia 950 XL của Microsoft. Bên cạnh đó, bức ảnh chụp mặt sau của chiếc Moto X 2016 này còn cho chúng ta thấy thiết kế bo tròn các góc nhưng vẫn có vẻ cứng cáp khá giống với Galaxy S6. Trong khi dải lưới loa ngoài được đặt phía sau máy giống như mẫu Desire mới nhất của HTC. Và quan trọng nhất, đó chính là thiết kế vỏ kim loại của chiếc Moto X thế hệ thứ 4 này. Khi mà các phiên bản Moto X trước đây đều gắn liền với vỏ nhựa và một số loại chất liệu đặc biệt khác như vỏ gỗ hay bọc da, nhưng chưa từng xuất hiện với vỏ kim loại. Bức ảnh này cũng cho thấy thiết kế mặt sau của chiếc Moto X 2016 có vẻ phẳng hơn, không còn cong như trước đây nữa. Một số tin đồn khác cho biết, rất có thể chiếc Moto X này sẽ được trang bị chip xử lý cao cấp Snapdragon 820 vừa ra mắt. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải đợi đến khoảng nữa cuối năm 2016 Lenovo và Motorola mới ra mắt chính thức Moto X thế hệ thứ 4 của mình.
Trả lời 8 năm trước
Sau loạt sản phẩm Moto X 2015 (Moto X Style, Moto X Play), Moto G 2015 và loạt sản phẩm dòng Droid, Motorola đang chuẩn bị cho dòng sản phẩm mới sắp ra mắt trong năm 2016 của mình, trong đó có Moto X 2016 (thế hệ thứ 4). Theo PhoneArena, hình ảnh được cho là mặt sau của Moto X 2016 đã bị rò rỉ tại Trung Quốc, cho thấy nhiều điểm thay đổi về thiết kế của Moto X thế hệ thứ 4 so với 3 thế hệ trước. Nguồn tin cho biết Moto X 2016 sẽ có bộ khung và mặt sau bằng kim loại, khác hẳn với phong cách mặt sau bằng nhựa (hoặc da) đặc trưng của Motorola. Điều này cũng hợp lý vì không chỉ Motorola mà các công ty khác cũng đã cải tiến về chất liệu vỏ trên những chiếc smartphone cao cấp của họ trong thời gian gần đây. Cụm camera là điểm đáng chú ý nhất trên thiết bị này, với cảm biến ảnh ở trung tâm, dòng chữ Moto ở dưới và cụm đèn flash LED kép nằm ở mép vòng tròn. Motorola trong thời gian gần đây rất chú trọng và quảng bá chất lượng camera trên những mẫu smartphone của mình, tuy vậy dải loa ngoài "đồ sộ" ở dưới lại trông chẳng "ăn khớp" gì với toàn bộ phần mặt sau cả. Song nguồn tin cho biết thiết bị này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và thiết kế của thiết bị chính thức khi ra mắt có thể sẽ không giống với thiết bị trong bức ảnh này.
Trả lời 8 năm trước
Hàng loạt trang mạng gần đây đang rộ lên thông tin cho rằng Motorola đang phát triển mẫu điện thoại Moto X 2016. Đáng chú ý là mẫu Moto X 2016 còn được cho là sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại, khác biệt hoàn toàn với phong cách thiết kế mà Motorola từng ứng dụng trên mẫu Moto X Style hay Moto X Play. Dựa vào hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của chiếc Moto X 2016, có thể nhận thấy sản phẩm mới còn sở hữu cụm camera chính kích thước khá khủng và loa ngoài bố trí ở mặt lưng máy. Tuy nhiên, ngoại hình tổng thể của chiếc Moto X 2016 về cơ bản vẫn không có nhiều thay đổi so với những mẫu Moto X mà Motorola vừa ra mắt gần đây. Hình ảnh được cho là của mẫu Moto X 2016 mà Motorola đang âm thầm thử nghiệm. Hiện tại, cũng có luồng thông tin cho rằng chiếc Moto X 2016 sẽ sở hữu phần cứng khủng mà cụ thể sẽ là sự có mặt của mẫu SoC Snapdragon 820. Thêm vào đó, mẫu Moto X 2016 cũng được cho là sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm của mình dẫu rằng chưa rõ mức chênh lệch về độ mỏng.
Trả lời 8 năm trước
Mới hôm 25/11/2015, Motorola cũng đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam với loạt smartphone mới gồm g Việt lần này, Moto X Style (13,29 triệu đồng), Moto X Play (8,19 triệu đồng), Moto X (5,99 triệu đồng), Moto G (3,49 triệu đồng) và Moto E (2,59 triệu đồng). Trong số những sản phẩm này, Moto X Style và Moto X Play là 2 đại diện của phân khúc smartphone cao cấp với camera khủng, hỗ trợ sạc nhanh. Riêng bộ 3 Moto X, Moto G, Moto E là những sản phẩm được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng trẻ, năng động cũng như những người dùng mới làm quen với smartphone.
Trả lời 8 năm trước
Những hình ảnh đầu tiên về mẫu Motorola Moto X thế hệ thứ 4 vừa bị rò rỉ, và được xây dựng trong lớp vỏ kim loại nguyên khối thay thế cho vỏ nhựa từ những model trước. Quan sát kỹ bức ảnh rò rỉ có thể thấy chiếc Moto X thế hệ thứ 4 này được chụp từ mặt lưng, đây cũng là góc chụp cho ta thấy rõ nhất lớp vỏ kim loại nguyên khối cứng cáp của máy. Phía sau chiếc smartphone này nổi bật với logo của hãng. Mặc dù chưa có thông số kỹ thuật nào được tiết lộ, nhưng chiếc Moto X thế hệ thứ 4 sắp tới được chăm chút khá kỹ với camera được thiết kế lại, cùng sự xuất hiện của cảm biến camera khá lớn, và cặp đèn Flash dual-tone. Năm 2015 vừa qua chứng kiến sự bùng nổ của các mẫu smartphone giá rẻ từ Motorola. Tuy nhiên, nếu được trang bị vỏ kim loại, chắc chắn dòng smartphone Moto X của công ty sẽ còn thống trị phân khúc của mình trong năm 2016.