Cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy A9?

Cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy A9 có ai biết không ạ, tư vấn cho mình với, mình đang dùng Galaxy A8 thấy ok nhưng vẫn muốn nâng cấp ạ, cám ơn các bạn.

Trả lời 8 năm trước
Chiếc Galaxy A9 mới đã được Samsung đưa vào Ấn Độ nhằm mục đích đánh giá và thử nghiệm trước. Theo danh sách nhập khẩu trên Zauba, máy có màn hình kích thước khoảng 6 inch và có nhiều phiên bản khác nhau phục vụ quá trình kiểm tra, thử nghiệm. Các thông số kỹ thuật của Galaxy A9 được tiết lộ thông qua trang GFXBench từ tháng trước. Samsung sử dụng công nghệ màn hình Super Amoled độ phân giải chuẩn Full HD. Các thông số cấu hình khác bao gồm vi xử lý lõi tứ Snapdragon 620, chip đồ hoạ Adreno 510, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Các trang bị khác của A9 là máy ảnh độ phân giải 16 megapixel ở phía sau tương tự như Galaxy A8. Chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chính thức cũng như giá bán của máy A9 có màn hình lớn hơn cả Note 5.
Trả lời 8 năm trước
Chưa bao giờ đủ tiền để mua SS vẫn thân ái với No1100i và iPad Air2
Trả lời 8 năm trước
Hiện tại, Samsung đã tung ra 3 phiên bản smartphone Galaxy A bao gồm A3, A5 và A7, trong đó Galaxy A7 siêu mỏng với độ dày chỉ 6.3 mm cùng thông số kỹ thuật khá cao. Tuy nhiên hãy đến với mẫu concept Galaxy A9 dưới đây để thấy rằng nhiều người vẫn mong Samsung làm được nhiều hơn. Galaxy A9 được tạo ra bởi Kiarash Kia với thông số kỹ thuật được coi là ngang ngửa với Galaxy Note 4 hoặc ít ra cũng là Galaxy S5. Galaxy A9 có thiết kế unibody hoàn toàn bằng nhôm, màn hình 5.3 inch Super AMOLED full HD với viền cạnh ‘không thể mỏng hơn’. Hi vọng concept Galaxy A9 này cũng sẽ siêu mỏng như Galaxy A7 với thông số kỹ thuật cao như chip Exynos 64-bit, RAM 2/3GB, máy ảnh 13 hoặc 16MP. Tuy nhiên tác giả vẫn chưa đưa ra cấu hình của máy. Các bạn có suy nghĩ gì với mẫu concept này?
Trả lời 8 năm trước
Viền mỏng dữ vậy trời, Samsung được cái làm màn lớn nhưng kích thước mặt trước không lớn do tối ưu tốt tỉ lệ màn hình trên diện tích mặt trước. Note 5 đã chạm tỉ lệ 76% rồi, không biết con này lên bao nhiêu. Apple nên cố gắng học hỏi, hiện tại tỉ lệ được có 65%, diện tích vô dụng quá nhiều, làm kích thước máy quá cồng kềnh so với màn hình hiển thị
Trả lời 8 năm trước
Hổm rày xem tin tức, mở trang nào cũng bị ép xem quảng cáo của Samsung, rất bực bội. Iphone có cần quảng cáo đâu, vẫn bán ào ào còn SS chất lượng ra sao mà phải nhờ đến quảng cáo?
Trả lời 8 năm trước
A9 chưa ra mắt đâu bạn ơi, giờ mới chỉ có A8 tại Việt Nam thôi. Galaxy A8 là sản phẩm thiết kế thời trang với thân hình "siêu mỏng", màn hình lớn và cấu hình khá cao cho trải nghiệm tốt, camera chụp đẹp, hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G, bảo mật vân tay một chạm. Máy phù hợp với những người thích làm việc và giải trí trên điện thoại màn hình lớn, mong muốn sản phẩm phải có thiết kế thật đẹp và phong cách. Nếu muốn mua Galaxy A8 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/galaxy+a8.spvg