Mua Galaxy S7 edge nên chọn màu nào đẹp nhất?

Tôi mệnh thủy, có khoảng 20 triệu trong tay và muốn mua Galaxy S7 edge về dùng. Theo các bạn tôi nên chọn mua Galaxy S7 edge màu nào đẹp nhất nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S7 Edge theo mình thì bạn nên chọn màu gold cho nó sang chảnh nhé: Đây là màu sắc mới được sử dụng thường xuyên từ 5 năm trở lại đây. Bạn có thể tìm thấy nó như một tùy chọn màu của hầu hết các nhà sản xuất hiện nay. Với màu vàng gold thiết bị dễ dàng toát lên vẻ sang trọng. Màu vàng từ Samsung S7/ S7 edge còn hào nhoáng và phản xạ ánh sáng nhiều hơn S6. Hơn nữa với quan niệm người phương Đông, màu vàng gold có thể mang lại may mắn.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S7 Edge Black luôn là một màu sắc gần như mặc định của hầu hết mọi thiết bị. Màu đen tạo nên sự huyền bí, cuốn hút và cũng hết sức lịch lãm. Hơn nữa với thiết kế kim loại và kính, màu đen trên S7/ S7 edge còn có thể phản xạ ánh sáng vô cùng đẹp, thay đổi màu sắc tùy từng góc độ ánh sáng. Cũng nhờ vào màu đen sâu nên mặt trước của thiết bị qua đó cảm giác sự liền mạch và viền mỏng (chỉ khi mở sáng màn hình mới thấy được phần viền thực sự của S7/ S7 Edge).

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Mình sẽ chọn Samsung Galaxy S7 Edge màu bạc vì có lẽ đây là một màu sắc khác lạ và độc đáo nhất của Samsung, một biến thể của màu Silver mà khó có nhà sản xuất nào có được. Màu xám Silver độc đáo không kém so với màu xanh từng thu hút nhiều người dùng trên S6 edge nhờ sự mới mẻ, bộc lộ cái “tôi” rất rõ. Màu xám Silver cũng là một tùy chọn chỉ có trên S7 edge mà không thể tìm thấy trên S7.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Em là nam vì vậy sẽ chọn màu đen cho nó cá tính, các màu khác nhìn lòe loẹt quá, không thích