Có nên mua máy tính bảng lai điện thoại Lenovo PHAB 2GB không?

Có nên mua máy tính bảng lai điện thoại Lenovo PHAB 2GB không các cụ nhỉ, em đang muốn một chiếc như vậy để đặt trong ô tô ạ, các cụ tư vấn thêm cho em về con này với...

Trả lời 8 năm trước
Thiết kế chính là một trong những yếu tố chính thu hút được thị hiếu từ phía người dùng, và PHAB đã làm được điều đó. Không sở hữu vẻ ngoài bằng kim loại hào nhoáng như PHAB Plus nhưng PHAB vẫn đủ sức tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào khung bằng nhựa giả kim và mặt lưng được phủ một lớp nhung mịn, bám tay, cực kì thoải mái. Kết hợp cùng lớp nhung này chính là phần cạnh được bo tròn mềm mại mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng, nhất là khi sử dụng trong thời gian dài. Thực tế cho thấy mình có thể sử dụng máy liên tục trong suốt hơn giờ đồng hồ bằng một tay mà không hề cảm thấy khó chịu.
Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, PHAB sở hữu màn hình 7 inch độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) sử dụng công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, độ sáng cao, màu sắc chân thực cũng như góc nhìn rộng giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái dù cầm ở bất cứ tư thế nào. PHAB được hãng trang bị vi xử lý lõi tứ 64-bit Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1.2Ghz với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong (hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ microSD lên đến 64GB). Ngoài ra, máy hoạt động trên nền hệ điều hành Android Lollipop 5.0 với viên pin 4250mAh hứa hẹn cho thời lượng sử dụng thoải mái trong suốt ngày dài.
Trả lời 8 năm trước
PHAB đang được bán với mức giá 3.990.000 VNĐ tại thị trường Việt Nam. Với giá tiền này, người dùng sẽ nhận được thiết bị có cấu hình tốt, màn hình đẹp, có khả năng nghe gọi chất lượng. Những tựa game đình đám, những bộ phim chất lượng cao, tất cả đều thể hiện cực kì tuyệt vời trên PHAB 2GB. Ngoài ra, máy còn có camera chất lượng khá tốt, cho chất lượng ảnh tương đối sắc nét trong điều kiện đủ sáng. Pin chính là một trong những yếu tố chính quyết định khi chọn mua, PHAB có viên pin dung lượng tương đối lớn 4250mAh đủ cung cấp năng lượng cho người dùng trong suốt cả ngày dài.
Trả lời 8 năm trước
Điểm đầu tiên để nói về phablet PHAB của Lenovo đó là máy sở hữu kích thước quá lớn, vượt xa những chiếc điện thoại thông thường. Thậm chí, chúng ta có thể gọi PHAB là một chiếc tablet mini. Về mặt lợi ích, Lenovo PHAB đem tới cho người dùng thêm nhiều không gian để làm việc và giải trí.
Đơn cử như việc check mail, chơi game, hay xem phim trên màn hình lớn sẽ cho trải nghiệm tốt hơn, đem lại cảm giác rộng rãi, thoái mái. Tuy nhiên, nếu sử dụng Lenovo PHAB trong thời gian dài, chiếc phablet này sẽ gây ra không ít điểm bất tiện, mà chúng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng.
Trả lời 8 năm trước
Trải nghiệm cầm nắm của Lenovo PHAB rất tốt. Máy sở hữu bộ khung kim loại, sáng bóng, khi cầm vào rất mát tay. Ngoài ra, mặt lưng của PHAB sử dụng chất liêu cao su, bám tay, nhưng không bám bẩn. Đặc biệt, dù sở hữu kích thước lớn, nhưng máy cũng không dày hơn 1 chiếc smartphone thông thường là bao.
Nhìn chung, Lenovo PHAB cho cảm giác rất đầm tay, cầm nắm bằng 1 tay dễ dàng, phù hợp với bàn tay của người dùng nam giới tại Việt Nam. Điểm trừ dễ thấy trong thiết kế của PHAB đó là nắp lưng hơi ọp ẹp, chưa được gia công chắc chắn, thiếu đi sự hoàn mỹ cần có.