Có nên mua máy tính bảng Lenovo TAB3 không?

Có nên mua máy tính bảng Lenovo TAB3 không các bác nhỉ, em đang dùng con tab 2 a7 thấy khá tốt nên đang định mua ạ, các bác tư vấn cho em với....

Trả lời 8 năm trước
PC, smartphone và giờ là tablet. Ở MWC, Lenovo vừa ra mắt 3 chiếc tablet Android mới thuộc dòng TAB3 với màn hình 7", 8" và 10". Đầu tiên là TAB3 7 (giá từ 129$), nó sử dụng màn hình IPS độ phân giải 1024 x 600, CPU MediaTek 4 nhân, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, có khe thẻ nhớ, camera chính 5MP, camera phụ 2MP và hỗ trợ 4G. Trong khi đó, TAB3 8 thì bắt đầu với giá 88$, nó sở hữu màn hình 8" 1280 x 800, mọi thứ còn lại giống với chiếc TAB3 7, nếu muốn thêm 4G LTE thì trả thêm 50$. TAB3 7 và TAB3 8 sẽ bắt đầu bán ra từ tháng 6.
Trả lời 8 năm trước
TAB3 10, sản phẩm này nhắm đến các khách hàng doanh nghiệp với giá từ 199$ đi kèm khả năng chống nước nhẹ. Lúc này bạn sẽ có màn hình 1080p IPS, chip MediaTek 4 nhân, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, Android 6.0 hỗ trợ Android for Work, Wi-Fi ac 2 băng tần, camera 8MP / 5MP và tùy chọn 4G (thêm 59$). Model giá 299$ thì có RAM 3GB và bộ nhớ 64GB. TAB3 10 sẽ bắt đầu lên kệ từ tháng 7 năm nay.
Trả lời 8 năm trước
Tại sao tab3 7 lại đắt hơn tab3 8 những gần $40 mà màn nhỏ, độ phân giải kém hơn
Trả lời 8 năm trước
Nghe ram 1G là thấy tởm ! Đang xài con dell venue8 3840 mình khuyên dell đừng nên sx máy tính bảng nữa . còn asus thì ngon !
Trả lời 8 năm trước
M đang dùng con Lenovo tab 2 A10 màn 10,1 inch, xem phim chơi game cực sướng, giá 180usd, ko có gì để chê về e nó
Trả lời 8 năm trước
trước dùng con Lenovo ghẻ gì ko nhớ tên, FPT sales còn 3tr mà dùng ngon, để lại cho ông bô dùng quá ngon. Chạy mượt mà mỗi tội vỏ nhựa ngoài ọp ẹp thôi
Trả lời 8 năm trước
Mình mua con rẻ nhất của nó có 1tr4 mà RAM load như thánh luôn, ngon bổ rẻ
Trả lời 8 năm trước
Khoái cái wallpaper mấy chiếc xuồng ,,, ai biết share với :) , có cái Tab3 10" cấu hình tạm ổn , chứ android mà xài ram 1GB , 1Ghz lá thấy oải rồi ...
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Tab3 7. Theo Liliputing, máy sở hữu màn hình LCD 7 inch, độ phân giải 1024 x 600 pixel. Máy chạy nền tảng Android 6.0 Marshmallow cùng chip xử lý 4 nhân MediaTek (chưa rõ đời chip) tốc độ 1 GHz và RAM 1 GB.
Trả lời 8 năm trước
Riêng hai mẫu Tab3 7 và Tab3 8 đều được trang bị công nghệ màn hình Adaptive Display cho phép điều chỉnh độ bão hòa màn hình dựa vào môi trường xung quanh. Thêm vào đó, bộ phần mềm f.lux và Night Shift cũng cho phép màn hình tự điều chỉnh màu sắc dựa theo thời gian và chế độ thiết lập sẵn.