Nên mua Lenovo Phab hay Lenovo Phab plus?

Nên mua Lenovo Phab hay Lenovo Phab plus hả các bác, bác nào dùng qua 2 con này thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Con Lenovo Phab plus có cấu hình cao hơn và giá cũng cao hơn so với con Phab bạn ạ: Lenovo Phab Plus cũng đi kèm với một bộ cảm biến camera 13MP OmniVision ở phía sau kết hợp đèn Flash LED kép, trang bị camera 5MP ở mặt trước và công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Sản phẩm này cũng hỗ trợ kết nối 4G LTE, định vị GPS, Bluetooth, công nghệ dual-band WiFi và cổng microUSB v2.0 cũng như jack âm thanh 3.5 mm. Pin của Lenovo Phab Plus có dung lượng 3500mAh trong khi thân máy chỉ dày 7.6 mm và nặng khoảng 220 gram. Giá cả của sản phẩm này sẽ vào khoảng 407 USD (~9 triệu đồng).