Iphone 6 Plus Lock Nhật KDDI nên dùng sim ghép nào?

Chào các bác.
Em có xách 1 con 6plus lock Nhật về. Dùng được 5 tháng tự nhiên sáng ra ngủ dậy báo không có sim.
Em đã tháo ra lau chùi lắp lại không được. em cũng lắp thử sang con iphon6 cũng không được.
Không biết có phải bị hỏng sim ghép không?
Nếu hỏng sim ghép thì nên dùng loại nào và mua ở đâu mong các bác chỉ giáo
thanks

Trả lời 8 năm trước
Lock AU giong sprint CDMA, nen mua lock GSM đó bạn.
Nên mua lock nhật rùi toi lock USA
Docomo, softbank,at&t,t-mobile
Trả lời 8 năm trước
mình có 1 con 5 lock virgin pháp dùng bình thường sóng tốt nhưng mỗi khi tháo sim lắp sim khác là nó gửi về 1 loạt tin nhắn của nhà mạng báo không gửi được yêu cầu. mỗi tin nhà mạng tính 15000. có lần nó trừ hơn 200,000 phải gọi lên tổng đài hỏi họ mới trả lại tiền cho mình và tháng sau. không biết lock nhật có bị thế không ?
Trả lời 8 năm trước
Xếp hạng lại cho chuẩn bạn nhé
Lock Nhật - SoftBank -> Docomo -> Au ( Au lock CDMA lỗi vớ vẫn, k có my number)
Lock Mỹ - ATT - Tmobile
Trả lời 8 năm trước
Mua của sb đi bạn, trước mình có thằng bạn, hồi ip6 mới ra, nó có cái của T-mobile. 812, thấy nó xài sim ghép fix hết lỗi luôn.
Trả lời 8 năm trước
mình dùng 5 lock cũng được gần 2 năm rồi. chỉ ngại mỗi vụ mất tiền oan của nó thôi. thanks các bạn. mới bán 5s w và Q10 giờ cũng thấy hơi tiếc. giờ mua 6 16g thì dùng không đủ dung lượng mà lên 64 thì thiếu $