Có nên mua iPhone 6s lock Nhật không?

Các bác tư vấn cho em với ạ: Hôm trước em định chờ con Iphone 6s bán ra ở Singapore rồi đặt vé sang đấy xếp hàng mua, cơ mà không đặt được vé ạ :(

Hôm qua thì thằng bạn em nó mới xách về được một lô iphone 6s mới cứng cựa nhưng lại là hàng lock Nhật ạ, giá thì rẻ hơn bản quốc tế nhiều.

Theo các bác thì em có nên mua con iPhone 6s lock Nhật này không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Iphone 6s lock Nhật hiện nay đang được bán với phiên bản thấp nhất là 16,5 triệu đồng, rẻ hơn 1 chút so với bản quốc tế, nhưng lại có màu vàng và hồng, nếu bác thích 2 màu này thì mua về mà dùng cũng được nhé, khi nào iOS 9 được jailbreak thì mấy con lock này dùng chẳng khác gì máy quốc tế đâu
Trả lời 8 năm trước
Giá như vậy vẫn hơi cao, nên nhớ rằng iPhone 6 lock mới cũng chỉ có giá 10 triệu thôi, số tiền chênh lệch lớn như vậy nên nếu mua thì mình sẽ mua iPhone 6 lock :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ thêm 2 triệu, mua bản quốc tế dùng cho nó sướng, đỡ phải lăn tăn nhiều...
Trả lời 8 năm trước
Bây giờ bản quốc tế hiếm màu hồng lắm bạn ơi, nhưng bản lock thì lại toàn hồng với vàng, nên ai thích hồng-vàng thì nên mua bản lock nhé
Nguyễn Bảo Trung
Trả lời 8 năm trước

+ iPhone 6S bản quốc tế (World): là máy do Apple sản xuất và nó có thể sử dụng bất cứ sim của nhà mạng nào dù ở bất kỳ nước nào.
+iPhone 6S phiên bản nhà mạng (Lock):vẫn máy do Apple sản xuất nhưng dành riêng cho một nhà mạng phân phối. Khách hàng phải sử dụng mạng của nhà phân phối và trả phí dịch vụ mạng đó. Để tránh người dùng mua máy nhưng không sử dụng dịch vụ mạng của họ nên các nhà mạng đã khóa máy lại chỉ để mỗi sim của họ có thể sử dụng được mà thôi.

Với mức giá rẻ hơn bản quốc tế khá nhiều và không có sự khác biệt gì so với bản quốc tế thì iPhone 6s lock sẽ là sự lựa chọn khi bạn chưa đủ về mặt tài chính.

Nếu bạn muốn tìm mua thêm phụ kiện cho điện thoại của mình vui lòng truy cập tại:linh phụ kiện Việt Mỹ