Iphone 6 Lock AU có nên lên iOS 9.2.1?

Em đang dùng 6 lock AU ở 8.3. lúc mua cữa hàng nó cho cái sim ghép này, cũng chả biết của bọn nào
bây giờ có nên lên 9.2 hoặc 9.2.1 đợi Jaibreak không các bác? Hiện tại em chỉ cần nghe gọi nhắn tin, còn *101# thì không cần vì dùng trả sau, imess và facetime cũng không cần đến.

Trả lời 8 năm trước
au bị lỗi 2 box vì là cdma nhé. Ko nên lên b ơi. Nhắn tin bất tiện
Trả lời 8 năm trước
mỗi người một ý . lên rồi cảm nhận mới biết được bác . mình nghĩ cũng chẳng khác nhau gì đâu .
Trả lời 8 năm trước
Bác lên 9.3 beta (13E15181d) lun đi, bản đó mượt, pin ngon nửa...:D:D:D
Trả lời 8 năm trước
Lên bản 9.3 Beta 2 ko thích thì về lại 9.2.1 dc ko lo đâu. 9.3 Beta 2 chạy mượt pin trâu hơn 9.2.1 1 xíu
Trả lời 8 năm trước
9.2.1 pin thế thì ngon mà bác, bác chơi hai games và thời gian chờ cũng khá lâu, 20% còn lại kiểu gì chả sài được gần 2h nữa. Nếu thế tổng cũng hơn 7h sài rồi:)