Nên mua máy tính bảng Lenovo tab 2 a7-30, hay zenfone/huawei?

Hiện mình đang có nhu cầu mua máy tính bảng.
Mục đích chính là đọc sách (pdf, epub,prc,...) - màn hình hiển thị tốt, pin thời lượng dài. Nhu cầu phụ giải trí: lướt web đọc báo mượt> nghe nhạc >chụp ảnh> chơi vài game.
Giá tiền: <3m.

Mình thấy các bạn đánh giá lenovo tab 2 a10-30 khá tốt, giá ở fpt/tgdd khoảng 2m5. Nhưng cũng thấy vài dòng khác giá tầm tương đương: zenfone (asus), huawei/chuwi hi8 ( mình k nhớ chính xác tên nhưng thấy cùng mức giá.)
Theo các đánh giá bình luận thì thường thấy đánh giá lenovo tab2 rất tích cực, bản thân mình dùng lap lenovo cũng rất hài lòng. Nhưng các dòng máy kia thấy chỉ số về pin và vài chỉ số khác cao hơn. Vậy với các nhu cầu trên, mình nên lựa chọn như nào? Nhờ các bạn đã sử dụng rồi tư vấn giúp mình với.

Một ý nho nhỏ nếu được, có nên cố bỏ thêm hơn 1m để lấy 1 con lenovo phab 4m hay 1 ipad mini cũ để dùng lâu dài và chất lượng không?

Mình chưa dùng tablet bao giờ nên đang khá lăn tăn  . cảm ơn trước

Trả lời 8 năm trước
Mua con nào 2gb ram thì mua ko thì thôi
1gb ram sau lag tumg chim
Trả lời 8 năm trước
e đang dùng con tab 2 a7 30 đây bác, nói chung lướt web cũng tạm, cảm ứng ko đc ngon lắm, đc cái pin trâu, quản lý ram tốt. Cũng đang chán chán nó r, bác máu thì e để lại cho bác 1tr6 fullbox kèm bao da luôn
Trả lời 8 năm trước
tab 2 a7 ngon lại rẻ mà mượt ram 1gb nhưng chạy nhiều ứng dụng k lag mấy chỉ k 3g được thôi
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy Lenovo Tab 2 A7-30 đc đó bạn, xài tốt đó bạn tham khảo bên thegioidiong hay VienThonga có bán nha bạn, mới nguyên tem
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Tab 2 A7-30 thì tuyệt vơi trong tầm giá này rồi bác
Trả lời 8 năm trước
Hóa ra mình cũng có năng lực viết như Pr . Vì mình có con lap lenovo cổ g450 giờ vẫn dùng tốt dù bập xuống đất mấy lần nên có chút cảm tình thôi. Cơ mag tình hình đọc cm thế này k biết mấy đánh giá trước là thật hay giả.
Như bạn ở trên nói thì cảm ứng k tốt lắm mà mình lại quan trọng yếu tố này. Nghe khuyên bảo thì đang cân nhắc sang quả táo, ipad mini 1 cũ hơn 3m. Mà cũ thì check sạc, check máy có yên tâm đc k nhỉ. Trời, cứ so lại muốn thêm 1 ít, thêm tí nữa là có ipad 4/mini 2, thêm tí nữa là có ipad air 1. Nhiều loại vậy trời, do dự k quyết nổi, mặt thì lo mua về k ưng, mặt thì lo mua về ưng r chết đói. TT.
Đang quyết con ipad mini 1 cũ, chắc mai đi mua luôn cho đỡ đổi ý. T_T