Màn hình cong của Galaxy S7 edge có những chức năng gì?

Màn hình cong của Galaxy S7 edge có những chức năng gì nhỉ, liệu cái màn hình cong này có đáng để người dùng bỏ ra thêm vài triệu so với S7 thường không các bác?

Trả lời 8 năm trước
Galaxy S7 và Galaxy S7 edge phiên bản màn hình cong sẽ được Samsung giới thiệu tại Tây Ban Nha vào 21/2 tới, ngay trước khai mạc triển lãm di động MWC 2016. Tuy nhiên, hình ảnh về bộ đôi sản phẩm cao cấp mới của Samsung đã dần lộ diện qua các rò rỉ trên mạng.
Trả lời 8 năm trước
Giao diện màn hình cong được Samsung giới thiệu lần đầu tiên trên Note 4 edge tháng 11/2014, nhưng tới S7 edge, hãng đã hoàn thiện tốt hơn nhiều. Thay vì hạn chế bởi một cột ứng dụng như trước đây, giờ S7 đã có hai cột để người dùng thêm các ứng dụng của bên thứ ba thường được sử dụng nhất để có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện khi vuốt từ cạnh bên sang. Khi Edge UX trở thành giao diện mở, việc xuất hiện thêm các ứng dụng hữu ích và tiện lợi cho giao diện này sẽ ngày càng nhiều hơn.
Trả lời 8 năm trước
Đây là tính năng hoàn toàn mới trên Galaxy S7. Tính năng này đi kèm một menu riêng biệt cho phép chặn thông báo hay các phím trên màn hình khi đang chơi game, giúp người dùng không bị vô tình thoát khỏi trò chơi khi đang lướt ngón tay khắp màn hình của điện thoại. Bên cạnh đó, tính năng quay phim màn hình giúp người dùng dễ dàng ghi lại các đoạn hướng dẫn chơi game dễ dàng.
Trả lời 8 năm trước
Về công nghệ, Galaxy S7 không phải là điện thoại đầu tiên có ống kính khẩu độ f/1.7. Với khẩu độ mở lớn, máy ảnh điện thoại thu được nhiều ánh sáng hơn, giúp cho máy chụp hình thiếu sáng tốt và đẹp hơn.
Trả lời 8 năm trước
Samsung Galaxy S7 edge là smartphone đầu tiên được trang bị tính năng lấy nét tự động Dual Pixel. Công nghệ này được mang từ máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp sang. Dual Pixel giúp máy lấy nét nhanh và dễ trong cả những điều kiện ánh sáng phức tạp hay ánh sáng yếu.