Màn hình cong của Galaxy S6 Edge plus có tính năng gì?

Màn hình cong của Galaxy S6 Edge plus có tính năng gì hả các bác?

Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Mới đây, trang phone-probe đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về hai tính năng mới trên màn hình cong của chiếc Samsung Galaxy S6 edge Plus sắp được ra mắt. Theo đó, màn hình cong trên Galaxy S6 edge tuy rất đẹp và ấn tượng nhưng lại không mang lại nhiều tính năng hữu ích như chiếc Galaxy Note edge. Điều đó có thể sẽ thay đổi với Galaxy S6 edge Plus, tuy vậy có vẻ như chúng ta cũng sẽ không có quá nhiều tính năng mới được thêm vào. Đầu tiên sẽ là tính năng thêm vào các shortcut ứng dụng trên màn hình cong. Người dùng có thể để tối đa 5 icon ứng dụng. Tiếp theo, People Edge trên S6 Edge sẽ được nâng cấp với tính năng được gọi là OnCircle. Người dùng sẽ có khả năng thực hiện cuộc gọi video, gửi hình ảnh và biểu tượng cảm xúc đến các liên hệ yêu thích trong danh bạ, song song với 3 chức năng sẵn có là gọi điện, gửi tin nhắn và email. Dự kiến bộ đôi Galaxy S6 edge Plus và Galaxy Note 5 sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 13/08 sắp tới. Bạn đọc hãy liên tục theo dõi techrum để nhận được những cập nhật mới nhất về những thiết bị này.
Trả lời 9 năm trước
Chỉ là cong cho đẹp thôi bạn ơi, ko có tính năng gì đâu