Cách tắt tính năng màn hình luôn sáng trên Galaxy S7 và S7 edge?

Làm thể nào để tắt tính năng màn hình luôn sáng trên Galaxy S7 và S7 edge hả các bác, em thấy nó vô dụng và tốn pin quá nên muốn tắt đi. Bạn nào biết cách tắt tính năng màn hình luôn sáng trên Galaxy S7 và S7 edge thì chỉ mình với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S7 Edge của mình cũng có tính năng này nhưng mình nghĩ cứ để thế sẽ rất hại màn hình. Để tắt tính năng always on này thì bạn làm theo những bước sau nhé.

Bước 1: Samsung cho phép bạn vô hiệu hóa AOD trên Galaxy S7 và S7 Edge chỉ với vài thao tác đơn giản. Trước tiên, vuốt xuống bằng hai ngón tay để mở rộng thanh Quick Toggles.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy AOD trong danh sách lựa chọn. Theo mặc định nó sẽ được đặt ở hàng dưới, mục cuối cùng. Nhưng nếu bạn đã sắp xếp các toggles trước đó thì vị trí này có thể thay đổi.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng này để vô hiệu hóa tính năng AOD. Khi muốn kích hoạt trở lại, bạn chỉ cần mở Quick Toggles và chạm tiếp vào biểu tượng AOD.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Đây là tính năng hay nhất trên Samsung Galaxy S7 Edge đấy bạn ạ, mình nghĩ nó không hại màn hình và tốn pin đâu nên bạn cứ mạnh dạn mà bật nhé, đừng có lo gì cả

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Trên con Lumia 730 của mình cũng có tính năng này, khá hay các bạn ạ, nhưng rất tốn pin, không biết trên Samsung Galaxy S7 có tốn pin không nhỉ?