Tầm 3 triệu nên mua Blackberry Z3 hay Xiaomi redmi note 2?

Mình là fan cuồng của Blackberry, nhưng kinh phí hạn hẹp nên chắc chỉ mua được con Blackberry Z3 thôi

Nhưng hôm qua xem trên mạng thì thấy có con Xiaomi redmi note 2 giá cũng rất rẻ, khoảng 3 triệu mà cấu hình mạnh hơn hẳn BB z3: Ram 2gb, bộ nhớ 16 gb và pin dung lượng cao hơn, màn hình nét hơn

Theo các bác thì em nên theo đuổi đam mê, mua con z3 có cấu hình thấp hay mua một con điện thoại Tàu trung ương có cấu hình cao nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Giờ mua Z3 thực sự là một sai lầm lớn bạn ạ, thứ nhất là vì cấu hình của nó quá cùi, thứ 2 là hệ điều hành BB10 sắp bị khai tử rồi. Giữa 2 con này bạn hỏi 100 người thì chăc phải đến 99 người chọn Redmi note 2 đấy
Trả lời 8 năm trước
Blackberry Z3 giờ vẫn có giá 3 triệu sao, BB bị ảo tưởng à???
Trả lời 8 năm trước
Con Z3 ram chỉ có 1,5 gb thôi mà chạy bb10 quá nặng như vậy bảo sao giật lag là phải rồi :)
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua Redmi note 2 vào thời điểm này nhé, sắp tới có hàng chính hãng thì giá sẽ còn giảm mà
Trả lời 8 năm trước
Mình thích BB nhưng riêng con Z3 này thì không thể mê nối, cấu hình quá thấp luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Tầm tiền này thì Redmi note 2 là sự lựa chọn hợp lý nhất bạn nhé Xiaomi Redmi Note 2 xứng đáng là “siêu phẩm” ở phân khúc giá rẻ. Chiếc smartphone duy nhất có thể cạnh tranh với Redmi Note 2 ở mức giá dưới 5 triệu may ra chỉ có Lenovo K3 Note. Với quá nhiều ưu điểm và mức giá “không tưởng”, chắc chắn, trong thời gian tới, Xiaomi Redmi Note 2 sẽ liên tục cháy hàng tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm: – Thiết kế đẹp, cầm nắm dễ chịu, thoải mái – Màn hình trong, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng – Hiệu năng rất cao, hoàn toàn vượt trội so với các thiết bị cùng tầm giá – Camera chụp rất nhanh, chất lượng ảnh chụp từ cả camera trước và sau đều tốt – Có cổng hồng ngoại, có khe cắm thẻ nhớ. Bản rẻ nhất 799 tệ dùng được 3G tại Việt Nam. – Thương hiệu Xiaomi nổi tiếng Khuyết điểm: – Màn hình ám vàng – Hoàn thiện thiết kế chưa tốt – Camera chính lồi nhẹ Nếu muốn mua Redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%202
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Tầm 3 triệu là mua được Redmi note 3 cũ rồi bạn nhé.Chiếc Redmi note 3 mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không. Nếu muốn mua Redmi note 3 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%203

Trả lời 8 năm trước
Redmi note 2 đáng mua hơn nhé, z3 hơi đắt :D
Con Redmi note 2 này có những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD chất lượng hiển thị xuất sắc
Phần mềm giao diện đẹp, nhiều tính năng thông minh
Khả năng cập nhật phần mềm nhanh
Có cổng hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị điện tử
Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khoảng 30 phút đầy 50% pin
Giá bán cạnh tranh
Nhược điểm:
Chất liệu nhựa gia công chưa thật sự tốt
Camera chụp ảnh trung bình
Không có tính năng chạm hai lần sáng màn hình

Nếu muốn mua Xiaomi redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/redmi+note+2.spvg