Samsung Galaxy J2 pro (2016) ram 2gb có nên mua không?

Samsung Galaxy J2 pro (2016) ram 2gb có nên mua không các bạn nhỉ?

Giá của nó chỉ khoảng 3 triệu thôi, khá là ngon nhưng chưa biết có được bán ở VN không ạ?

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Galaxy J2 (2016) không nổi bật về cấu hình nhưng đặc biệt là có cái vòng Notification phát sáng ở camera phía sau. Máy chỉ có 8 GB bộ nhớ trong kèm với 1,5 GB RAM, con số này quá ít nên Samsung đưa ra thêm phiên bản Pro 16 GB/ 2 GB RAM với giá khoảng 150 USD nhưng chỉ bán tại thị trường Ấn Độ. Các thông số cấu hình còn lại giữ nguyên, thiết kế giữ nguyên. Chi tiết như bên dưới:

  • Hệ điều hành: Android 6.0.1
  • Chip xử lý: Spreadtrum SC8830, bốn nhân 1.5 GHz, Mali-400MP2
  • Băng tần: 4G LTE, hai SIM
  • Màn hình: 5" AMOLED, 720p
  • RAM: 2 GB
  • Bộ nhớ trong: 16 GB
  • Thẻ nhớ: MicroSD
  • Camera sau: 8 MP, F/2.2, LED Flash, Auto Focus
  • Camera trước: 5 MP, F/2.2
  • Pin: 2.600 mAh
  • Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS
  • Kích thước: 142,4 x 71,1 x 8 mm
Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Galaxy j5 của mình ram 1.5gb vẫn dùng tốt mà ta.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Xấu dã man. Thiết kế truyen thống của ss từ thời s5 trở về trước. Đèn led quê mùa

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Các điện thoai tầm trung của a sam.toàn thấy ram 1,5G đén 2G.ko bao giờ thấy hơn.mà đẻ cũng lăm

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Lại là con chíp sờ pét trum thần thánh thuở nào.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Thêm 0.5 ram mà thêm chữ pro vào thì anh sam cũng hào phóng tên gọi thật ^^

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Ở Ấn Độ 150$ là đã được Pro rồi, sướng thiệt dữ, VN ta được V???

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Điện thoại 150$ thì chỉ nói tính năng còn thiết kế thì vừa tầm chứ sao đòi sang chảnh được.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

May là chỉ bán ở Ấn Độ, nếu bán ở VN thì biết $$ ghét VN cỡ nào :oops:

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Thật lòng thì sansung hàng chính hang từ 5 triệu trở xuống không thích con nào hết.