Cách cài bàn phím của Blackberry Priv lên các điện thoại Android khác?

Cách cài bàn phím của Blackberry Priv lên các điện thoại Android khác, có ai biết không ạ, chỉ em với....

Trả lời 8 năm trước
File cài bên dưới được trích xuất từ chiếc BlackBerry Priv và hầu như các chức năng nổi bật đều có cả, ví dụ như khả năng tiên đoán chữ tuyệt vời của BB hay giao diện đen xám quen thuộc. Hơi buồn cái là chưa hỗ trợ gõ tiếng Việt, có thể do file này được trích xuất từ phiên bản dành cho thị trường nào đó với lượng ngôn ngữ cài sẵn hạn chế. Cách cài file APK này rất bình thường, y hệt như khi cài bao ứng dụng khác mà thôi. Mình xài thử thì thấy bàn phím này hoạt động rất ngon, cảm giác gõ rất êm ái và mượt mà, ít bị nhầm lẫn giữa các phím với nhau do kích thước phím to, khoảng cách hợp lý. Hi vọng lúc có Priv ở Việt Nam thì chúng ta sẽ trích được file APK khác có tiếng Việt, còn giờ thì mời các bạn download về nghịch thử cảm giác gõ ra sao nhé.
Trả lời 8 năm trước
Gõ bằng BB key thì bá nhất rồi... Mê mẩn cái đoán từ và học từ của nó từ thời Z10 nhưng phải chia tay vì quá yếu sinh lý và cái BB10 quá nhiều lỗi để trở về với BB OS 6
Trả lời 8 năm trước
Đây chính là vấn đề mà thương hiệu BB sẽ gặp khi dùng Android. Ngay cả Sony cũng vậy, Bravia Engine và các công nghệ âm thanh, chụp hình cũng không còn độc quyền, làm mất thế cạnh tranh. Đây cũng là lí do một số hãng sẽ do dự khi đem tất cả tinh tuý công nghệ lên đt Android của mình (VD như Sony, một lý do lớn mà ít ai nói đến về sự trì trệ việc chia sẻ công nghệ cho mảng mobile) vì nó sẽ rất dễ bị port qua các máy khác.
Trả lời 8 năm trước
Dùng android một số cái ghét nhất gồm bàn phím với phông chữ. Đã từng cài laban key, chuyển sang giao diện iphone mà vẫn không ra gì. Về bàn phím ảo, iphone với bb là số 1.
Trả lời 8 năm trước
Các lỗi thường gặp trên BB10: Lỗi danh bạ ( đã lưu số nhưng gọi đến k hiện tên, lâu lâu mất danh bạ ) lỗi mail, nhận cuộc gọi bị delay đơ máy... toàn lỗi cơ bản nhưng khó chịu cực kỳ! Đó là những lỗi mình gặp phải, mình chơi BB từ thời 2007 đến giờ và đã qua hầu hết các dòng máy BB rồi, có gì thì mình nói nấy thôi. Máy lỗi nhiều nhất là B Z3, z10 còn Q10 thì ổn hơn! Cá nhân mình thấy BB 10 thiếu chất BB hơn là BB OS
Trả lời 8 năm trước
E là em cũng khoái cái bàn phím này nhưng mà chưa hỗ trợ cái gõ tiếng việt thì chịu rồi. Không liên quan nhưng mà bộ gõ tiếng việt của bkav (trích xuất từ Bphone) gõ cũng rất tuyệt đặc biệt khả năng nhận dạng giọng nói tiếng Việt rất tốt.
Trả lời 8 năm trước
Đừng nên cài vì không gõ đc tiếng Việt đâu bạn ơi. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng BlackBerry Priv thực sự mạnh mẽ, và BB cũng sẽ cập nhật thường xuyên cho sản phẩm giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Vậy chỉ còn lại vấn đề nằm ở bạn, khi đã hiểu rõ hết những tính năng mà Priv đã mang lại bạn có quyết định sẽ rước em nó không. Nếu muốn rước thì tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20priv