Những thủ thuật kịch độc cho iPhone 4S tới iPhone 6?

Những thủ thuật kịch độc cho iPhone 4S tới iPhone 6 có bạn nào biết không, chỉ cho mình với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Sạc nhanh iPhone 6, iPhone 6 Plus bằng củ sạc của iPad 10 thu thuat “kich doc” cho iphone 4s toi iphone 6 hinh anh 1 Thông tin trên BuzzFeed khẳng định, iPhone 6 và iPhone 6 Plus tương thích với củ sạc 2,1A của iPad. Do đó, người dùng có thể sử dụng củ sạc của iPad để sạc nhanh hơn cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus thay vì dùng sạc đi kèm.
Trả lời 8 năm trước
Bật chế độ Grayscale để tiết kiệm pin 10 thu thuat “kich doc” cho iphone 4s toi iphone 6 hinh anh 2 Bạn có thể vào Settings > Genneral > Accessibility > bật chế độ Grayscale để tiết kiệm thời lượng pin cho chiếc iPhone của mình.
Trả lời 8 năm trước
"Giết" ứng dụng ngốn nhiều pin 10 thu thuat “kich doc” cho iphone 4s toi iphone 6 hinh anh 3 Đầu tiên, bạn vào Settings > General > Usage > Battery Usage để xem thống kê các ứng dụng đang chạy và ngốn nhiều pin nhất. Nếu phát hiện ra những ứng dụng không cần thiết mà iPhone lại tốn năng lượng cho nó thì bạn hãy tắt nó đi.
Trả lời 8 năm trước
Gửi tin nhắn thoại và video bằng Message 10 thu thuat “kich doc” cho iphone 4s toi iphone 6 hinh anh 4 Trong ứng dụng Message, bạn có thể nhấn giữ vào biểu tượng micro để ghi âm hoặc nhấn vào biểu tượng camera để chụp hình/quay phim, rồi gửi nhanh cho đối phương.
Trả lời 8 năm trước
Gọi chế độ sử dụng một tay trên iPhone 6 Bạn chỉ việc chạm nhanh 2 lần vào phím Home để iPhone 6/6 Plus chuyển sang chế độ sử dụng một tay dễ dàng. Biến website thành một biểu tượng trên màn hình Trong trình duyệt web Safari mặc định của iOS, bạn chọn Add to Home Screen đối với một trang web bất kỳ để nó hiển thị dưới dạng một biểu tượng trên màn hình. Ảnh đại diện sẽ tương ứng với logo của website. Trả lời tin nhắn trên màn hình khóa Ở màn hình khóa, khi nhận được một tin nhắn iMessage thì tin nhắn sẽ hiển thị ở cạnh trên màn hình. Nếu bạn nhấn vào thì cần phải mở khóa thiết bị để đọc đầy đủ tin nhắn, song bạn có thể vút tin nhắn xuống để trả lời nhanh chóng. Gọi trợ lý ảo Siri bằng lệnh "Hey Siri" Thay vì phải bật thủ công trợ lý ảo Siri trên iOS, bạn có thể vào Settings > Genneral > Siri > bật tùy chọn Allow "Hey Siri". Sau này, bạn chỉ việc nói "Hey Siri" thì trợ lý ảo này sẽ ngay lập tức xuất hiện để bạn "sai khiến". Gọi lại trang web vừa truy cập Nếu vô tình mở một trang web mới đè lên trang web đang xem, bạn có thể gọi lại trang web cũ dễ dàng bằng cách nhấn vào biểu tượng 2 ô vuông xếp chồng lên nhau ở cạnh dưới bên phải giao diện Safari. Gửi thông tin vị trí địa lý trong iMessage Trong ứng dụng iMessage, bạn có thể nhấn vào Details trên màn hình nhắn tin với một người nào đó, rồi chọn Send My Current Location để gửi tới họ thông tin vị trí địa lý mình đang đứng.