Muốn chơi LOL giỏi thì cần phải biết những thủ thuật nào?

Muốn chơi LOL giỏi thì cần phải biết những thủ thuật nào các bác nhỉ, bác nào hay chơi LOL thì chỉ cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Hãy luôn hiểu được cách combo của đối phương nhằm tránh tình trạng mất quá nhiều máu trong giai đoạn đi đường. Ví dụ: Leblanc sau khi Q trúng sẽ tìm mọi cách để W hoặc E nhằm kích nổ Q, hoặc Vel’koz sau khi sử dụng trúng một kĩ năng nào đó sẽ bồi thêm 1 kĩ năng nữa nhằm kích hoạt nội tại… Từ đó tìm cách đối phó.
Trả lời 8 năm trước
Hãy lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương tại thời điểm chúng chuẩn bị last hit con lính. Đây là những lúc mà kĩ năng của bạn có tỉ lệ trúng cao nhất vì chúng đang bận tập trung vài giây để ăn lính thay vì né chiêu thức của bạn. Làm như vậy vài lần bạn sẽ có lượng lính vượt trội hơn so với đối thủ.
Trả lời 8 năm trước
Hạn chế trao đổi chiêu thức khi lượng lính của địch nhiều hơn vì các đòn đánh từ lính khá thấm. Tất nhiên nếu bạn nghĩ hiệu quả thì vẫn cứ làm
Trả lời 8 năm trước
Khi đang ép đường đối thủ mà đột nhiên hắn ta trở nên ”manh động” thì bạn phải hiểu rằng có nguy hiểm nào đó đang ”rình rập” bạn. Đừng vì thấy đối phương giả nai như vậy mà ngon ăn lao vào, hãy cẩn thận !
Trả lời 8 năm trước
Các cụm cây nhỏ ở phía trong nhà gần trụ 3 có khả năng che bớt một khu vực nhỏ tầm nhìn. Nếu tinh ý bạn có thể lợi dụng được điều này trong các tình huống băng trụ nhằm hạn chế một phần nào đó sát thương.