Dùng Youtube thường xuyên thì cần phải biết những thủ thuật nào?

Dùng Youtube thường xuyên thì cần phải biết những thủ thuật nào hả các bác, em ngày nào cũng phải dùng youtube để dỗ con ăn cháo ạ, các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Cài đặt mặc định chế độ xem video chất lượng cao Mặc dù đa số các video mới chia sẻ hiện tại trên YouTube đều có chất lượng cao từ HD đến Full HD hoặc hơn. Tốc độ mạng Internet cũng ao, nhưng mặc định dịch vụ này thường đặt chế độ tự động chọn chất lượng và thường chỉ 360p hoặc 480p mà thôi. Việc này khiến cho bạn phải mấy công chọn lại mức chất lượng cao hơn mỗi khi xem video. Để khỏi mất công chọn chất lượng cao mỗi khi xem YouTube, bạn nên thiết lập mặc định chế độ xem video với chất lượng tốt nhất bằng cách vào www.youtube.com/account_playback hoặc vào Settings > Playback trên YouTube. Sau đó chọn tuỳ chọn Always choose the best quality for my connection and player size, nếu bạn muốn xem video HD ở chế độ toàn màn hình thì chọn Always play HD on fullscreen.
Trả lời 8 năm trước
Tải video YouTube Hiện có rất nhiều cách để tải video từ YouTube như cài thêm các trình hỗ trợ download, dùng ứng dụng bắt link video, cài tiện ích cho các trình duyệt… Nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng trang hỗ trợ download YouTube File2HD. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://file2hd.com và nhập đường link video YouTube vào thanh URL > đánh dấu chọn trước I have read and agree to the Terms of Service > chọn loại file muốn tải là Video và nhấn Get Files. Lúc này, bên dưới sẽ hiện ra link của tất cả những file video ở các mức chất lượng, bạn chỉ cần nhấn vào để tải về.
Trả lời 8 năm trước
Xem ngay nội dung chính của video Một số video có đoạn mở đầu khá nhạt nhẽo hoặc chèn quảng cáo thì bạn nên áp dụng thủ thuật chèn đoạn mã Wadsworth Constant vào cuối mỗi video. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm 30% đầu đoạn video để xem ngay nội dung chính. Thao tác bằng cách chèn đoạn mã: &wadsworth=1 vào cuối video là xong. Chẳng hạn link video là www.youtube.com/watch?v=DbOoigBhYDQ Sau khi chèn mã thì sẽ thành: www.youtube.com/watch?v=DbOoigBhYDQ&wadsworth=1
Trả lời 8 năm trước
Video tự động lặp đi lặp lại YouTube không có chức năng lặp lại video để giúp người dùng bận việc có thể nghe đi nghe lại một danh sách nhạc hay video yêu thích. Lúc này, bạn sẽ cần đến một dịch vụ có tên YouTubeRepeater.com để làm việc này. Dịch vụ này có nhiều tuỳ chọn lặp lại thú vị để người dùng lựa chọn. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần chèn chữ repeater vào sau youtube là xong. Chẳng hạn, video có link là www.youtube.com/watch?v=DbOoigBhYDQ, bạn chỉ cần chuyển thành www.youtuberepeater.com/watch?v=DbOoigBhYDQ là xong.
Trả lời 8 năm trước
Điều khiển YouTube bằng phím tắt Việc sử dụng phím tắt sẽ rất tiện lợi trong sử dụng máy tính nói chung và khi sử dụng dịch vụ YouTube nói riêng. Bạn hãy thử sử dụng các phím tương ứng với từng chức năng như sau: Phím khoảng trắng: Xem video và tạm ngừng Phím mũi tên trái/phải: Tua nhanh, chậm Các phím số: Để tua nhanh video ở từng mức 10% (phím số 1) hay 50% phím số 5)… Phím số 0: Xem lại video từ đầu. Phím Tab: Chuyển qua lại giữa những tuỳ chọn trên giao diện xem video. Phím Home / End: Xem video từ đầu (Home) hoặc cuối (End).
Tú Phạm
Trả lời 8 năm trước

Hầu hết chúng ta đã quá quen thuộc vớiYoutube.Youtubelà một mạng xã hộichia sẻ videolớn nhất trên Internet với hơn1 tỷngười dùng truy cập mỗi tháng. Mọi người có thể thưởng thức một loạt các Video trên Youtube nhưhài kịch, phim ngắn, các trò chơi, các chương trình phỏng vấn, hướng dẫn và sự kiện trực tiếp.

Dưới đây là5thủ thuật xem Youtube hữu ích giúp bạn làm cho Youtube trở lên thú vị hơn

1. Vô hiệu hóa các video có chú thích

Chú thíchở đây là một hộp thoại có thểClickđược, nóphủmột phần Video hoặc có thể cả Video. Mục đích của nó là nâng cao sự chú ý với người dùng bằng cách hiển thị thông tin hoặc các liên kết liên quan đến các đoạn Video đó. Nó rất hữu ích cho những người hay up video lên nhưng cũng có thể khá khó chịu với một số người dùng. Vậy làm sao để ẩn các chú thích này?

Bạn có thểvô hiệu hóacác chú thích cho tất cả các video trên Youtube thông qua phần cài đặt (setting) của Youtube. Đầu tiênClickvàoavatar của trang cá nhânsau đó nhấp vào biểu tượng có hình“bánh răng”(Youtube setting). Hãy nhin vềphía bên trái, chọnPhát Lại(Playback) >Bỏ chọnhiển thị chú thích hoặc chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Quá đơn giản phải không nào?

5 thủ thuật xem youtube có thể bạn chưa biết

Vô hiệu hóa các video có chú thích

2. Tăng sức mạnh bộ nhớ đệm cho toàn bộ Video

Youtubethường đệm chỉ có30giây cho toàn bộ độ dài của Video khi video bị tạm dừng. Nếu đường truyềnInternetcủa bạn không đủ mạnh để “load” video thì nó sẽ gây ra sự chậm trễ, lag giật… Để khắc phục được điều này, bạn có thểbuộcYoutube đệm toàn bộ Video trước khi “play” nó.

SmartVideo for YouTubelà một công cụ có thể giúp bạn khắc phục được điều này, hiện tại nó có trênAdd-oncủaFirefoxExtensioncủaChrome. Bạn có thể tìm và cài đặt nó tùy theo loại trình duyệt mà bạn sử dụng. Sau khi cài đặt xong, truy cập một video bất kì trên Youtube, bạn sẽ thấy một tùy chọn được thêm vào bên dưới Video,Clickvào“Global Preferences”sau đó đánh dấu vào ô“Smart Buffer”như hình dưới đây:

Thủ thuật xem Youtube

Tăng sức mạnh bộ nhớ đệm cho toàn bộ Video

3. Vô hiệu hóa Autoplay

Khi bạnmởmột video nào đó trênYoutube, Video đó sẽ “play“ ngay lập tức. Mặc định chức năng này khá hay thuận tiện, tuy nhiên với nhiều người lại gây ra sự phiền nhiễu. Để vô hiệu hóaAutoplay, bạn có thể sử dụngAdd-onYouTube Control Centercho trình duyệtFirefoxhoặc“extension”Stop Autoplaycho trình duyệtChrome.

5 thủ thuật xem Youtube

Vô hiệu hóa Autoplay

4. Xem Slow-Motion trên Youtube

Đôi khi bạn đang xem mộtVideotrênYoutubevà có những khoảnh khắc đặc biệt diễn ra quá nhanh mà bạn không kịp nhìn rõ. Bạn muốn xem khoảnh khắc đó một cách chậm rãi. Hiện tại Youtube đã hỗ trợHTML 5cho các Video của mình. Bạn có thể vào:YouTube.com/html5để xem chi tiết. Bây giờ hãy mở một Video lên và điều chỉnhtốc độ phát. Hãy nhớ rằng trình duyệt của bạn có hỗ trợđầy đủ HTML 5.

5 thủ thuật xem Youtube có thể bạn chưa biết

Xem Slow-Motion trên Youtube

5. Tải phụ đề của video trên Youtube

Bởi vìYoutubelà một trang chia sẻVideolớn nhất thế giớido đó sẽ có nhiều Video của các quốc gia khác nhau, bạn không thể hiểu rõ những gì họ đang nói.Youtubeđã cho phép những “Uploader”có thểthêmphụ đề cho mỗi Video của mình. Tuy nhiên, một số Video bạn tải về sẽkhôngcó phụ đề do người “Upkhôngthêm vào.

Để tải được phụ đề từ Youtube bạn có thể dùngKeepSubđể tải. Chỉ cầndánURLcủa video trên Youtube vào“Form” downloadcủaKeepSubsau đó nhấnDownloadđể tải phụ đề về. Ngoài ra,KeepSubcũng cung cấp các phụ đề được dịch bằngGoogle Translate.

5 thủ thuật xem Youtube

KeepSub

Hy vọng5 thủ thuật xem Youtubeở trên sẽ giúp bạn trải nghiệmYoutubemột cách mượt mà.