Có nên mua Nokia 108 không?

Có nên mua Nokia 108 không nhỉ, bạn nào mua điện thoại này rồi thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Nokia hôm nay vừa chính thức giới thiệu thêm một chiếc điện thoại giá rẻ mang tên Nokia 108, có phiên bản 2 SIM, camera độ phân giải VGA và giá bán chỉ 29 USD (chưa thuế). Nokia 108 có màn hình TFT kích thước 1,8" với 65.000 màu, hỗ trợ radio FM, nghe nhạc MP3 với thẻ nhớ gắn ngoài tối đa 32GB, tích hợp đèn pin và pin có thời gian chờ lên tới 31 ngày (phiên bản một SIM), thời gian đàm thoại 13,8 tiếng hoặc nghe nhạc liên tục 45 tiếng. Pin của phiên bản 2 SIM có thời gian chờ ngắn hơn nhưng cũng lên tới 25 ngày. Cả hai máy đều có thiết kế giống nhau, dạng thanh, phím bấm được bo tròn, kích thước to và làm nổi để dễ bấm. Nokia nhấn mạnh Nokia 108 là điện thoại có giá bán rất rẻ nhưng được trang bị camera, mặc dù độ phân giải của nó chỉ đạt mức 640x480. Máy sẽ được bán ra vào quý 4 năm nay với các màu Đỏ, Đen, Trắng, Vàng và Xanh dương, giá bán 29 USD (chưa thuế và trợ giá). Dưới đây là một vài thông số cơ bản của Nokia 108: Băng tần: 2G – GSM 900/1800 Màn hình:: TFT 1,8", 65.000 màu Thẻ nhớ: microSD 32GB Cổng sạc 2.0 mm, kết nối Bluetooth 3.0 (hỗ trợ SLAM), cổng âm thanh 3.5 mm Camera: VGA Kích thước: 110,4 x 47 x 13,5 mm Nặng: 70,2 gram Pin: chờ 31 ngày (1 SIM), 25 ngày (2 SIM)
Trả lời 8 năm trước
Dòng giá rẻ Nokia dạo này toàn thiết kế lặp lại :(. Chỉ có con 515 là khác biệt. Không đa dạng mẫu mã như thời 6300,7500, v.v...
Trả lời 8 năm trước
Lúc nào cũng bài ca pin chờ 1 tháng, 45 ngày này nọ mà tính ra Nokia có đúng 3 cục pin cho mấy cục gạch này đó là 5C, 5CB, 4U. Mấy cục như 6C hay 5J dành cho mấy dòng thấp này tuyệt chủng rồi hay sao ấy. P/S không liên qua nhưng 515 đẹp thật. Trên tay rất đã.
Trả lời 8 năm trước
Giá với con 108 gần ngang nhau bạn nên mua con 108, với lại 107, 106 phát triển cho thị trường TQ chưa biết khi nào có ở VN :D mình đang hóng con 108 đây, khoái rồi !
Trả lời 8 năm trước
Phải chi đừng trang bị camera để hạ giá thành xuống he, bang chủ cái bang luôn, pin chờ 1 tháng, duyệt. p/s: đến bi giờ mà vẫn còn mấy cha hỏi: "ô, vẫn còn đt Nokia sao? Bị mua rồi mà?" -> chán