Có nên mua điện thoại Nokia N11 Không?

Gói gọn trong lớp vỏ nhôm chắc chắn, Nokia N11 giới thiệu màn hình AMOLED rộng 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, chống chói và chống xước tuyệt hảo. Tuy nhiên, đáng kể nhất phải kể đến hệ thống camera hỗ trợ ghi hình 3D cùng nhóm nút bấm chơi game chuyên dụng, gợi nhớ về dòng sản phẩm N-Gage huyền thoại.
 Được cộng đồng công nghệ trầm trồ nhìn đẹp quá có nên mua không ?
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ mua em này được đấy, không phải nghĩ nhiều đâu, với mức giá hợp lý và độ bền của máy cùng nhiều chức năng hay thì đây là 1 em điện thoại đáng tiền mua.