Nhu cầu nghe gọi cơ bản thì có nên mua Nokia 230 không?

Nhu cầu nghe gọi cơ bản thì có nên mua Nokia 230 không các bác nhỉ, giá của em nó là 1,3 triệu, ngang với Lumia 430 mà chẳng có chức năng gì nổi bật ạ, theo các bác thì em có nên mua không?

Trả lời 8 năm trước
Nokia 230 mang thiết kế nhỏ gọn dạng thanh truyền thống với bàn phím số T9. Tuy nhiên, thay vì sử dụng vỏ nhựa như trên các điện thoại Nokia khác tầm giá 1 triệu đồng, 230 có bộ vỏ làm từ nhôm ở gần hết lưng. Không như dòng Lumia sử dụng hệ điều hành Windows Phone, 230 vẫn đi kèm với Nokia nổi tiếng quen thuộc.
Trả lời 8 năm trước
Microsoft cho hay Nokia 230 vẫn được tích hợp trình duyệt Opera Mini, có hỗ trợ dịch vụ tìm kiếm của Bing và xem được thông tin thời tiết từ MSN. Máy được trang bị cả đèn flash phía sau lẫn trước, để chụp ảnh selfie tốt hơn dưới điều kiện sáng yếu. Camera chính và phía trước cùng độ phân giải 2 megapixel.
Trả lời 8 năm trước
Nokia 230 có phiên bản 2 sim với các bằng tần GSM 900MHz và 1.800MHz, có kết nối Bluetooth 3.0 và hỗ trợ đài FM. Sản phẩm sẽ được bán ra tại Ấn Độ, Trung Đông và Đông Nam Á vào tháng 12 tới. Giá chỉ 55 USD chưa bao gồm thuế.
Trả lời 8 năm trước
Ghét nhất là khi bấm số nó ko tự search ra được như đt tq hay samsung...
Trả lời 8 năm trước
Thực ra mà nói, thà như camera 2 chấm không có thì tăng thêm cái khoản thu âm có chất lượng là anh em ok ngay, nhưng......nếu pin cố lên 2000mah thì anh em còn chấp nhận được.