Nokia 225 dùng có được không?

Nokia 225 dùng có được không các bác, em đang định mua chiếc điện thoại này có thầy u ở nhà dùng mà phân vân quá ạ, các bác tư vấn cho em với nhé

Trả lời 8 năm trước
Dùng ngon bác nhé :) Nokia 225 có kiểu dáng bo tròn hơn và sở hữu một màn hình lên đến 2.8" độ phân giải 240 x 320 pixel, một trong những model có màn hình không cảm ứng lớn nhất của Nokia (sau chiếc Nokia N95 8GB ra mắt 7 năm trước). Máy bao gồm nhưng tính năng khá cơ bản như hỗ trợ mạng EDGE/GPRS (không có 3G), máy chụp ảnh 2 MP tiêu cự cố định, tích hợp trình duyệt web Nokia Xpress Browser, cùng một số ứng dụng mạng xã hội cơ bản như Facebook, Twitter và công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft. Nokia 225 cũng hỗ trợ Bluetooth 3.0 với tính năng Slam. Với một chiếc điện thoại Nokia có tính năng tương tự thì bạn có thể nhanh chóng chia sẻ hình ảnh hoặc tài liệu bằng cách chọn nút Share > Slam và đặt hai thiết bị ở cạnh nhau mà không cần những thao tác ghép nối phức tạp. Máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 32GB, pin dung lượng 1.200 mAh đem lại thời gian chờ 27 ngày, 51 giờ đàm thoại hoặc nói chuyện liên tục 21 giờ. Ngoài ra một phiên bản 2 SIM cũng sẽ phát hành cùng với phiên bản tiêu chuẩn. Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 7/2014 với giá bán khoảng 40 EUR. Sản phẩm có 5 màu bao gồm vàng, xanh lá cây, đỏ, đen và trắng. Thông số kỹ thuật Mạng: EDGE/GPRS Màn hình: TFT 2,8" độ phân giải 240 x 320 pixel Camera: 2 MP, tiêu cự cố định Kết nối: Bluetooth 3.0 với SLAM, đài FM Giao tiếp: microUSB, cổng 3,5mm Nền tảng: Series 30+ Kích thước: 124 x 55.5 x 10.4 mm Trọng lượng: 99,8 g Màu sắc: vàng, xanh lá cây, đỏ, đen và trắng
Trả lời 8 năm trước
Từ ngày smartphone phổ biến, số lượng 2 tay 2 súng giảm hẳn vì ngoài sim điện thoại ra thì còn rất nhiều tài khoản khác có thể liên lạc với điện thoại của người khác. 2 điện thoại liên lạc với nhau mà 2 người ko biết số điện thoại của nhau hiện nay ko còn là vấn đề. Và, điều này kéo theo nhu cầu điện thoại thứ 2 (thường là cơ bản) giảm hẳn. Mảng kinh doanh điện thoại cơ bản của Nokia vì thế sẽ ngày càng teo tóp.
Trả lời 8 năm trước
Nokia 225 có màn hình khá to với kích thước 2,8 inch, độ phân giải QVGA (240 x 320 pixel) cho người dùng thoải mái khi sử dụng cũng như lướt web hoặc chơi game. Nokia còn trang bị cho sản phẩm của mình một camera có độ phân giải 2 MP. Về thiết kế, Nokia 225 có thiết kế khá gọn gàng với lớp vỏ sử dụng chất liệu polycarbonate với lớp sơn sần tránh bám dấu vân tay cũng như bám bụi khi sử dụng. Nắp sau được thiết kế ôm gọn viền xung quanh tạo cảm giác như máy được thiết kế nguyên khối. Nokia 225 có 5 màu thời trang đỏ, vàng, xanh lá, trắng và đen. Sản phẩm còn được Nokia hỗ trợ các mạng xã hội thông dụng như Facebook, Twitter, Yahoo chat… thông qua kết nối 3G. Nokia cũng hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ lên đến 32 GB giúp người dùng có thể nghe nhạc MP trực tiếp trên máy. Nokia 225 có dung lượng pin 1200 mAh.
Trả lời 8 năm trước
Tớ đang dùng Nokia 225 đây , chỉ để nghe gọi . Bạn muốn có nhìu tiện ích và các phần mềm hữu dụng thì nên chọn Android các máy tầm 3-5 triệu ( samsung là tốt nhất ) . còn nếu thích wp thì nên chọn máy đời cao hơn như 730 còn 430 cho tớ cũng ko thèm tớ lấy 225 còn hơn
Trả lời 8 năm trước
Bạn đã mua 225 rồi và nó không đáp ứng đựoc nhu cầu, có điều kiện thì bạn thử dùng smartphone xem sao. Lumia 430 chẳng hạn :)
Trả lời 8 năm trước
Hiện tại e có nhu cầu sử dụng điện thoại cơ bản nhiều hơn điện thoại thông minh. Điện thoai Nokia 225 khi em dùng thử cảm thấy nó là một điện thoại cơ bản mà giá hơi cao. Từ đó em có so sánh với điện thoại thông minh giá thấp. Vậy mọi người ai đã sử dụng qua Nokia 225 xin cho em ý kiến ạ ?